25+ Kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất dành cho giới trẻ

Chào mừng các anh em đã trở lại cùng Byvilain.net, đã không còn quá xa lạ gì với những quý ông hay những chàng trai trung niên, khái niệm tóc nam đẹp đã trở thành một thuật ngữ mang tính phổ thông. Bên cạnh những sản phẩm sáp vuốt tóc cho nam thì những kiểu tóc đẹp là một thứ không thể thiếu bên cạnh người đàn ông. Nói tới đây chắc các bạn  cũng đoán được phần nào chủ đề hôm nay mà Ad muốn mang tới là gì rồi chứ?

Đúng vậy, ngày hôm nay ad sẽ không chia sẻ về sáp nữa vì cũng khá nhiều số viết về wax rồi và cũng sở theo yêu cầu của một số đọc giả đã gửi ý kiến tới By Vilain rằng nên có thêm một vài mẹo và những kiểu tóc đẹp có thể kết hợp tạo kiểu cùng với mái tóc. Chính vì thế nên chủ đề 25+ kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất dành cho giới trẻ đã được Ad cho vào “bấm máy” ngay sau đó để đáp ứng kịp thời yêu cầu của các anh em. Ngay bây giờ hãy cùng đi vào tìm hiểu vấn đề chính để cùng bàn luận nào.,

1. Kiểu tóc nam High Fade Quiff

Kiểu tóc nam High Fade Quiff

Là một trong những biến thể phổ biến của dòng Quiff nói chung, kiểu tóc Fade Quiff được lai tạo từ nhiều biến thể khác nhau và không chỉ thế nó còn mang lại những hiệu quả tức thời khiến cho nhiều anh em nam giới rất hài lòng. Không những vẻ đẹp bên ngoài của từng kiểu tóc này mà nó còn bởi tính tùy biến của biến thể tóc này, nó có thể chuyển từ kiểu tóc này sang dạng tóc tự do khác một cách đơn giản và không mất nhiều thời gian.

2. Kiểu tóc nam Undercut

Kiểu tóc nam Undercut

Undercut đã là cái tên quá quen thuộc của các biến thể tóc nam rồi. Từ những thiết kế hiện đại tới cổ điển, từ những mẫu tóc mang tính truyền thống tới các kiểu tóc hiện đại, nó đều mang lại những vẻ đẹp đặc trưng cho người sở hữu. Và kiểu tóc này cũng không nằm ngoài điều đó, nó còn lọt vào top 100+ kiểu tóc nam đẹp dành cho nam do một tạp chí làm đẹp châu Âu đánh giá. Tuy nhìn có vẻ gì đó hơi thô hơi rối, nhưng có lẽ đây chính là điều mà kiểu tóc này làm nó khác biệt so với những kiểu tóc khác.

3. Kiểu tóc nam Modern Slicked Back

Kiểu tóc nam Modern Slicked Back

Slick back, cái tên của những sự khiêu gợi mạnh mẽ về vẻ đẹp. Đã từng có rất nhiều bài viết của các trang báo khác nhau nói về kiểu tóc này rồi, tuy nhiên ad vẫn muốn nhấn mạnh một điều nữa đó là không phải ai cũng có thể sở hữu biến thể tóc này đâu nhé, nên hãy chú ý hết sức và cân nhắc kĩ trước khi quyết định cắt mái tóc này nhé.

4. Kiểu tóc nam Side Part

Kiểu tóc nam Side Part

Side Part là một kiểu tóc có thể nói đến như những người anh cả của các dòng tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay, không chỉ có một lịch sử hình thành sớm, mà nó còn có những thiết kế đi trước cả thời đại. Những biến thể tóc side part mỗi khi được xuất hiện không chỉ mang lại một cảm giác mới lạ cho người sở hữu mà nó còn khiến cho những người xung quanh phải ngước nhìn.

5. Kiểu tóc nam vuốt ngược

Kiểu tóc nam vuốt ngược

Đây là một kiểu tóc khá đơn giản, nhìn từ bề ngoài vào nó chỉ có phần tóc phía trên được dựng lên để tạo độ bồng bềnh cho tổng thể mái tóc. Tuy nhiên nếu xét một cách một chi tiết hơn, nó còn mang trong mình những cấu tạo hết sức tinh tế, từ cách tạo sự bồng bềnh cho mái tóc tới việc uốn từng ngọn tóc lên trên, không phải bất cứ thợ thủ công nào cũng có thể làm được.

6. Kiểu tóc dài và xoăn

Kiểu tóc dài và xoăn

Nghe cái tên kiểu tóc này giống với cách mô tả một biến thể tóc thì đúng hơn đúng không nào? Nhưng đấy chính là cái tên mà người ta gọi nó đấy. Một số anh em nam có mái tóc dài thì có thể tham khảo kiểu tóc này để kiểm soát mái tóc này. Việc làm xoăn mái tóc vừa giúp tạo điểm nhấn mà lại thu gọn được chiều dài tổng thể của mái tóc lại.

7. Kiểu tóc nam Surgical Line + Long Fringe

Kiểu tóc nam Surgical Line + Long Fringe

Cũng không có cách mô tả nào chính xác về đặc điểm của kiểu tóc này bởi nó là một trong các dòng tóc tự do, không có kết cấu cũng như khuôn phạm nào quy định về nó một cách cụ thể cả, nó được mang trong mình những đường nét tựa như kiểu tóc messy của châu âu và được tạo thêm hai đường kẻ dọc bên mai tạo điểm nhấn mạnh cho mỗi anh em sở hữu nó.

8. Kiểu tóc nam Brushed Back

Kiểu tóc nam Brushed Back

Là một người anh em của kiểu Slick Back, biến thể tóc nam này mang cho mình những đường nét khá tương đồng với các kiểu tóc tự do, không chỉ bởi nó được sinh ra bởi các nghệ nhân đường phố mà cũng bởi đối tượng hướng tới của nó là những chàng trai của phong cách tự do.

9. Kiểu tóc nam Undercut + Messy Hair On Top + Long Fringe

Kiểu tóc nam Undercut + Messy Hair On Top + Long Fringe

Cái tên quá là dài đúng không? Nhưng đấy là sự kết hợp của 3 trong một kiểu tóc đấy chứ không ai đặt cái tên dài ngoằng như thế đâu. Được kết hợp từ Undercut với dòng tóc dài và kiểu messy, nó là sự kết tinh của những dòng tóc đình đám nhất tạo nên một thành công khó tin.

10. Kiểu tóc nam Long Fringe + Undercut

Kiểu tóc nam Long Fringe + Undercut

Lại một biến thể tóc nữa dành cho những anh em nào có mái tóc dài và phong cách thể thao, sự kết hợp giữa những dòng tóc nam dài và tóc Undercut quả thực khá khó khăn vì tóc undercut thường là những kiểu tóc dài trung bình, khi mái tóc dài có thể sẽ làm mất sự kiểm soát của nó, tuy nhiên các nhà tạo mẫu đã quá thành công với kiểu tóc nam phổ biến này.

11. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ

Chắc các anh em đã không còn lạ gì với khái niệm tóc xoăn nhẹ đúng không, phải rồi nó được sinh ra từ các dòng tóc nam hàn quốc, không chỉ mang lại cho người sở hữu một vẻ đẹp theo xu hướng lãng tử mà nó còn mang lại những nét mạnh mẽ cho chính người đó.

12. Kiểu tóc nam tự do

 Kiểu tóc nam tự do

Đúng như cái tên của nó, kiểu tóc này được tạo nên từ những nét tự do riêng biệt của tóc nguyên thủy, không ép tóc phải vào nếp hay chịu tác động uốn xoăn gì cả, nó được xây dựng từ những nền tảng nguyên thủy nhất, giúp cho người sở hữu có những vẻ đẹp tượng trưng mang đậm nét hình tượng.

13. Kiểu tóc nam Textured

Kiểu tóc nam Textured

Nói qua một chút về thuật ngữ textrure, nó là những lớp tóc được phân chia với nhau theo một cách đơn giản, có thể coi nó là một hiệu ứng tóc mang những nét đặc trưng cho mái tóc xoăn. Kiểu tóc Textured này cũng chính là như thế, không chỉ bởi sự độc đáo trong thiết kế mà nó còn mang những nét tượng trưng rất khác biệt cho tóc nam nói chung.

14. Kiểu tóc nam Shorter Textured

Kiểu tóc nam Shorter Textured

 Rất may là trong bộ sưu tập ngày hôm nay lại sắp xếp hai kiểu tóc textured cạnh nhau để các anh em có cái nhìn vi mô hơn về biến thể tóc này, không chỉ được đánh giá cao về vẻ đẹp của nó, mà còn được tạo ra bởi các nét tỉ mỉ. Như kiểu tóc ngắn này, nhìn sẽ rất thô nếu không có thêm hiệu ứng tóc texture này mang lại.

15. Kiểu tóc nam Spiky Quiff

Kiểu tóc nam Spiky Quiff

Như những con nhện con đang bò trên tóc, tạo ra những sợi tóc rối một cách tinh tế, đây chính xác là những gì mà kiểu tóc này mang lại. Nhìn như bị rối nhưng thực chất lại là những điểm nhấn riêng biệt của nó.

16. Kiểu tóc nam xoăn với mái tóc trung bình

Kiểu tóc nam xoăn với mái tóc trung bình

Hơi khó để kiểm soát mái tóc này một chút, vì nó được tạo ra các lớp tóc xoăn nhẹ, mật độ tóc trung bình cũng là một yếu tố để làm nên hình ảnh tóc nam này.

17. Kiểu tóc nam Mid Fade

 Kiểu tóc nam Mid Fade

Hai bên mai được cắt gọn và gần như ôm sát da đầu, cùng với phần tóc chính giữa được được làm phồng lên, nó sẽ được ổn định trước gió một cách tốt nhất.

18. Kiểu tóc nam Curly Flat

Kiểu tóc nam Curly Flat

Những anh em nào mà mang trên mình mái tóc “rễ tre” hơi xoăn và ngắn không thể dài hơn được thì hoàn toàn có thể thử kiểu tóc này như một giải pháp để làm mới lại phong cách tóc.

19. Kiểu tóc nam Mid Fade

Kiểu tóc nam Mid Fade

Nếu có mái tóc dài, mật độ tóc cao thì thực sự ad sẽ để kiểu tóc này, bởi không chỉ nó giúp kiểm soát mái tóc một cách dễ dàng mà hơn nữa nó cũng giúp cho mình thay đổi phong cách một cách hiệu quả.

20. Kiểu tóc nam Drop Fade

Kiểu tóc nam Drop Fade

Còn được gọi với cái tên khác là kiểu tóc xoăn học sinh, nó là một mái tóc được tạo ra nhằm mục đích thay đổi những phong cách nhẹ nhàng của những bạn học sinh – sinh viên thành một style độc và lạ.

21. Kiểu tóc nam Low Fade

Kiểu tóc nam Low Fade

Những anh em nào có mái tóc ngắn thì hoàn toàn có thể sở hữu kiểu tóc này như một giải pháp hiệu quả để làm cho mật độ tóc dày lên, đồng thời giúp cho tóc trông dày hơn.

22. Kiểu tóc nam cổ điển

 Kiểu tóc nam cổ điển

Đây có lẽ là kiểu tóc mà anh em mong chờ nhất, không chỉ dành cho các quý ông, mà giới trẻ ngày nay cũng có những kiểu tóc cổ điển mang đậm chất truyền thống.

23. Kiểu tóc nam High Fade + Medium Hair

Kiểu tóc nam High Fade + Medium Hair

Để sở hữu kiểu tóc này thì bắt buộc phải thực hiện uốn tóc đấy các anh em nhé. Nên cần cân nhắc kĩ nha, nếu không muốn làm mái tóc bị cứng thì không nên để kiểu tóc này.

24. Kiểu tóc nam ngắn xoăn

Kiểu tóc nam ngắn xoăn

Đã có tóc dài xoăn rồi, tóc xoăn trung bình rồi thì chắc chắn sẽ có mái tóc ngắn xoăn. Không phải do xoăn di truyên hay xoăn do cơ địa mà kiểu tóc được làm xoăn một cách tinh tế và rất tỉ mỉ đấy nhé.

25. Kiểu tóc nam Pompadour

Kiểu tóc nam Pompadour

Thật thiếu xót nếu như trong danh sách ngày hôm nay thiếu đi kiểu tóc này, là một “anh đại” trong các kiểu tóc nam nói chung và tóc nữ nói riêng, kiểu tóc này đã tạo nền móng cho sự phát triển của các xu hướng tóc nam lịch lãm ngày nay. Chính vì thế nên nếu có sở hữu cho mình kiểu tóc này thì bạn đúng là một người có nghiên cứu và có tầm nhìn đấy.

Chúc anh em lựa chọn được kiểu tóc ưng ý và phù hợp !

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp dành riêng cho quý ông
Gel vuốt tóc X-men – sản phẩm tạo kiểu giá rẻ dành cho nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Phản hồi gần đây

  Chuyên mục

  Lưu trữ

  Thẻ

  cách cắt tóc nam bằng tông đơ cách sử dụng dầu gội đầu khô các kiểu tóc nam ngắn đẹp việt nam cắt tóc nam bằng tông đơ dầu gội đầu khô dầu gội đầu khô bán ở đâu gôm xịt tóc hanz de fuko gôm xịt tóc Hanz De Fuko Extreme Hold gội đầu khô gội đầu khô là gì Hanz De Fuko Extreme Hold Hanz De Fuko Extreme Hold chính hãng hanz de fuko heavymade revie hanz de fuko heavymade review kiểu tóc nam ngắn đẹp 2020 kiểu tóc nam đẹp ngắn mua sáp vuốt tóc nam chính hãng mẫu tóc nam ngắn đẹp 2020 review gôm Hanz De Fuko Extreme Hold review sáp vuốt tóc nam chính hãng shop wax tây ninh sáp vuốt tóc giữ nếp tốt nhất sáp vuốt tóc Hanz De Fuko heavy made sáp vuốt tóc nam chính hãng sáp vuốt tóc nam chính hãng giá rẻ Sáp vuốt tóc nam Tuyên Quang sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay sáp vuốt tóc tốt sáp vuốt tóc tốt nhất sữa rửa mặt cho da dầu giá bình dân sữa rửa mặt cho da dầu mụn sữa rửa mặt cho da dầu mụn tuổi dậy thì sữa rửa mặt cho da dầu mụn tốt nhất sữa rửa mặt cho da dầu mụn đầu đen sữa rửa mặt cho da dầu nam sữa rửa mặt cho da dầu nhạy cảm tóc nam ngắn đẹp 2020 tóc nam ngắn đẹp hàn quốc tóc nam ngắn đẹp sport tóc nam ngắn đẹp việt nam tóc nam tỉa ngắn đẹp tóc nam đẹp 2020 tông đơ cắt tóc barber tông đơ cắt tóc nam tông đơ hớt tóc nam
  Navigation
  Close

  My Cart

  Close

  Wishlist

  Recently Viewed

  Close

  Great to see you here !

  A password will be sent to your email address.

  Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

  Already got an account?

  Close

  Categories