5 Lý do để bạn lựa chọn và sử dụng Gel vuốt tóc mỗi ngày

Thứ T3,
05/06/2018
0

Bạn đã từng nghĩ tại mình nên sử dụng Gel vuot toc? Tại sao mình phải dùng chúng hàng ngày và liệu không sử dụng nó có xảy ra chuyện gì không? Về cơ bản, nếu bạn không dùng gel cho việc làm đẹp & thẩm mỹ tóc của mình mỗi ngày cũng chẳng có bất cứ vấn đề gì. Bởi từ xưa đến nay, bạn không sử dụng loại sản phẩm này cũng đâu  có sao. Tóc bạn vẫn mượt mà bóng bẩy, da đầu vẫn khỏe mạnh và bình thường, quá trình tạo kiểu vẫn không có điều gì trắc trở xảy ra. Nói chung kể cả bạn không biết đến khái niệm Gel vuốt tóc thì cũng chẳng sao, tóm lại là như thế.

Tuy nhiên, nếu hỏi ngược lại rằng, bạn sẽ được những gì khi sử dụng loại sản phẩm này mỗi ngày dành cho công việc tạo kiểu tóc của mình? Liệu đã có ai trong các bạn nam ở đây chịu ngồi lại và suy nghĩ về vấn đề này chưa? Liệu những gì mà bạn nghĩ có đủ để thuyết phục chính con người của bạn? Nếu chưa thì sau đây, với 5 lý do để bạn sử dụng gel vuốt vuốt tóc của chủ đề này. Chắc chắn ad sẽ làm bạn thay đổi cái nhìn của bạn về loại mặt hàng này.

Lý do 1: Dùng Gel sẽ tiết kiệm tài chính

Nếu như bạn có thu nhập bình quân chỉ vài triệu mỗi tháng và khoản tiền đó trừ cho chi phí thuê nhà, tiền mạng, tiền ăn, tiền sinh hoặc, tiền xăng xe đi lại và một vài khoản phát sinh. Thì số còn lại để bạn chi tiêu cho những mục đích làm đẹp & thẩm mỹ là bao nhiêu. Chắc hẳn không vượt quá số tiền 500 nghìn đúng không? Vậy thì với khoảng nửa triệu bạn sẽ chọn loại sáp vuốt tóc nam nào để dành cho mình? Hiện tại, để có được một loại Wax hoặc một Combo mỹ phẩm thật hoàn hảo cho tóc thì bạn có lẽ phải tốn từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng hoặc hơn thế. Và cũng chỉ dùng được chưa đầy 1 tháng. Và điều này thì hoàn toàn không có lợi chút nào/

Dùng Gel sẽ tiết kiệm tài chính

Nhưng nếu bạn thử quay sang lựa chọn các sản phẩm thuộc phân khúc gel giá rẻ tầm trung thì sao? Trong vòng 2 tháng bạn sẽ chỉ tốn chưa đến 1/2 khoản tiền tiêu vặt ít ỏi đó. Nếu đem so sánh với các lựa chọn sáp vuốt tóc thì chi phí này sẽ chỉ bằng 1/4 số tiền bạn phải bỏ ra lúc ban đầu. Trong vòng một năm bạn sẽ đút lợn được một khoản tiền kha khá đấy. Vậy thì tại sao bạn không chọn cách sử dụng gel để tạo kiểu tóc hàng ngày nhỉ? Một sản phẩm vẫn đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu làm đẹp của mình mà giá lại rẻ hơn? Tội gì mà không dùng.

Lý do 2: Sử dụng Gel sẽ rút ngắn thời gian tạo kiểu

Sử dụng Gel sẽ rút ngắn thời gian tạo kiểu

Trong một lần tạo kiểu tóc bạn mất khoảng bao nhiêu thời gian? Tính sơ sơ chắc cũng khoảng 15 phút nếu bạn thực hiện đủ các quy trình đấy nhỉ? Từ các công đoạn gội đầu làm sạch tóc cho tới những bước điều chỉnh tóc, căn chỉnh lượng sáp phù hợp, đánh tan sáp ra tay, Pre-styling, xịt gôm bảo vệ,...Nhưng bằng việc tạo kiểu với các loại Gel tạo kiểu tóc nam thì thời gian mà bạn phải bỏ ra dành cho quá trình này sẽ chỉ chưa tới 5 phút. Ad nhấn mạnh là chưa tới 5 phút, thậm chí chỉ cần 3-4 phút nếu bạn là một chuyên gia. Vì vậy trong những trường hợp thời gian eo hẹp và gấp gáp, tạo kiểu bằng gel sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn có được mái tóc đẹp ưng ý một cách nhanh chóng nhất.

Lý do 3: Gel vuốt tóc có khả năng giữ nếp lâu dài

Gel vuốt tóc có khả năng giữ nếp lâu dài

Thông thường một loại gel thông thường nhất trong đại gia đình nhà gel giữ nếp sẽ có khả năng ổn định & kiểm soát các sợi tóc từ 5-6 tiếng liên tục, thậm chí có thể hơn đối với một vài kiểu tóc đơn giản không cần độ cứng cao. Nên thay vì phải sử dụng cả hai sản phẩm đắt tiền là gôm xịt tóc và Wax vuốt tóc cao cấp (time hold của bộ combo này là từ 6-7 tiếng), vậy tại sao anh em không lựa chọn Gel vuốt tóc nam - một sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả đã gần như tương đương.

Lý do 4: Các loại Gel giữ nếp dễ được làm sạch hơn

Các loại Gel giữ nếp dễ được làm sạch hơn

Pomade hay sáp vuốt tóc gốc dầu đều là những nỗi ám ảnh kinh hoàng của những anh em nào lười gội đầu, bởi phải trải qua ít nhất 3 lần gội thì may ra bạn mới có thể đánh sạch những thứ đó khỏi mái tóc của mình. Nhưng đối với các loại gel tóc nói chung thì bạn sẽ chỉ mất 1 lần xả duy nhất trong nước ấm thôi là mái tóc của bạn đã trở lại trạng thái sạch sẽ như ban đầu lại là sẵn sàng cho lần tạo kiểu sau rồi.

Lý do 5: Những sản phẩm Gel dễ bảo quản và thời hạn sử dụng lâu

Những sản phẩm Gel dễ bảo quản và thời hạn sử dụng lâu

Thường thì sáp vuốt tóc không có thời gian sử dụng cụ thể, bởi không ai dùng một hộp Wax quá 2 tháng cả. Và khi bảo quản thì cũng chỉ giữ được trong một thời gian khá ngắn. Còn đối với Gel tóc, chúng có thời hạn sử dụng ít nhất là 2 năm kể từ ngày "lên kệ" và nếu được bảo quản kỹ hơn thì bạn có thể tận dụng vào khá nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong trường hợp sản phẩm đã quá Date. Vì thế các loại Gel vuốt tóc đối với những ai lười mua sắm có lẽ sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: