Bảo vệ tóc khi uốn, sấy với gôm xịt tóc By Vilain

Thứ T3,
05/06/2018
0

Thương hiệu By Vilain từ Đan Mạch không chỉ nổi tiếng với các loại sáp vuốt tóc cao cấp, có khả năng tạo kiểu, giữ nếp cao, mà còn được cánh mày râu thế giới ưa chuộng với dòng sản phẩm gôm xịt tóc, hỗ trợ giữ nếp tóc ổn định, đồng thời bảo vệ tóc trong quá trình tạo kiểu sử dụng máy sấy tóc nhiệt độ cao. Sản phẩm gôm By Vilain chính hãng đang có mặt tại By Vilain Việt Nam với nhiều loại gôm khác nhau, phục vụ nhu cầu tạo kiểu đa dạng và khó tính của phái mạnh.

 

gôm xịt tóc by vilain sidekick

 

THÓI QUEN SỬ DỤNG GÔM XỊT MỖI NGÀY

Thông thường, nam giới chỉ sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu mỗi ngày, tuy nhiên, để mái tóc giữ nếp lâu hơn, đẹp hơn và được bảo vệ tốt hơn, bạn nên dùng thêm gôm xịt tóc. Đặc biệt, trong các trường hợp hoạt động yêu cầu tính thẩm mỹ cao như: biểu diễn nghệ thuật, thời trang, sân khấu, điện ảnh… Combo sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc sẽ giúp hoàn thiện mái tóc, giữ nếp ổn định cả ngày.

 

gôm xịt tóc by vilain sidekick

 

BẢO VỆ TÓC VỚI THÀNH PHẦN DƯỠNG ĐẶC BIỆT

Thành phần dưỡng trong sáp vuốt tóc giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn hiệu quả, kết hợp với chất dưỡng có trong gôm xịt tóc sẽ bảo vệ mái tóc tốt hơn trước những tác động của thời tiết, môi trường cũng như quá trình tạo kiểu với máy làm tóc nhiệt độ cao. Hãy để mái tóc của bạn được chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo cùng combo sản phẩm By Vilain từ Đan Mạch. Tại By Vilain Việt Nam, chúng tôi giúp bạn tự tin hơn với phong cách thời trang sành điệu của mình.

 

sáp vuốt tóc nam by vilain powermade

 

NHỮNG LOẠI GÔM XỊT BY VILAIN BÁN CHẠY NHẤT

Có thể điểm qua một số loại gôm xịt tóc cho nam thương hiệu By Vilain được ưa chuộng nhất hiện nay, như: By Vilain Shampoo, By Vilain Conditioner, By Vilain Side Kick, By Vilain Blow… Tất cả đều có tại By Vilain Việt Nam với cam kết chính hãng 100%, giá thành cạnh tranh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất Hà thành. Sản phẩm nằm trong chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 4 với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: