Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber 65ml nhập khẩu Đan Mạch

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
530.000₫ 550.000₫

Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm cao cấp, By Vilain Black Fiber có thể coi là dòng phiên bản nâng cấp, thay thế phiên bản By Vilain Pomade. Vậy điểm nổi bật của sáp By Vilain Black Fiber là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm cao cấp, mới được BY VILAIN ĐAN MẠCH ra mắt vào cuối tháng 11/2017. By Vilain Black Fiber chỉ có 6000 hộp trên toàn Thế Giới, nay đã có mặt tại BY Vilain Việt Nam Store. Wax vuốt tóc By Vilain Black Fiber có thể coi là dòng phiên bản nâng cấp, thay thế phiên bản By Vilain Pomade. Vậy điểm nổi bật của By Vilain Black Fiber là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

▶️ Xuất xứ: Đan Mạch (2.2 fl. oz./65 ml).

By Vilain Black Fiber 65ml

▶️ Thiết kế bên ngoài

Sáp By Vilain Black Fiber không có điểm nổi bật về thiết kế, vẫn tông màu đen bóng như bao phiên bản khác của By Vilain. Nhìn vẫn cực kì ngầu và độc đáo, xứng đáng để trở thành thứ phụ kiện bên bạn từng ngày.

đánh giá By Vilain Black Fiber

▶️ Công dụng của By Vilain Black Fiber

Wax By Vilain Black Fiber với độ giữ nếp cao, độ bóng vừa phải & đem lại cảm giác tự nhiên nhất cho mái tóc. Chất wax bên trong khá giống By Vilain Silver Fox, rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi sử dụng! Hương thơm mùi bạc hà mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp By Vilain Black Fiber.

review By Vilain Black Fiber

Sau khoảng 15p – 30p bạn sẽ cảm thấy độ bóng của Sáp tạo kiểu By Vilain Black Fiber không còn nữa, đó cũng là lúc mà ad cảm thấy thích nhất.Khả năng lùa tay vào tóc khá dễ dàng, không bị bết dính như các dòng sản phẩm thông thường. Sau nhiều lần trải nghiệm, ad thấy độ giữ nếp của By vilain Black Fiber có thể lên tới 6h – 10h liên tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: