Sáp vuốt tóc cho nam By Vilain Dynamite Clay Limited Edition 65ml

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫ 550.000₫

By Vilain Dynamite Clay Limited Edition nay đã có mặt tại Việt Nam. Sáp Dynamite Clay Limited Edition là phiên bản giới hạn, cho nên hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hộp nhé. Sản phẩm không chỉ được thiết kế với một phong cách nổi bật, mà công dụng và mùi hương cũng mang đậm Limited Edition.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

By Vilain Dynamite Clay Limited Edition nay đã có mặt tại Việt Nam. Sáp vuốt tóc Dynamite Clay Limited Edition là phiên bản giới hạn với số lượng không nhiều, cho nên hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hộp nhé. Sản phẩm không chỉ được thiết kế với một phong cách nổi bật, mà công dụng và mùi hương cũng mang đậm Limited Edition, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

▶️ Xuất xứ: Đan Mạch (2.2 fl. Oz./65 ml).

▶️ Công dụng của By Vilain Dynamite Clay Limited Edition
Dynamite Clay thêm kết cấu cho tóc thiếu sức sống và cung cấp các dưỡng chất cho tóc một cách đầy đủ nhất. Wax By Vilain Dynamite Clay Limited edition phù hợp với mọi loại tóc, kể cả những mái tóc dày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với kết thúc mờ và kết cấu gritty, thì đây chính là một sự lựa chọn cho bạn. Mùi hương được pha trộn từ những hạt hồi và caramel theo công thức đặc biệt, bạn sẽ thích thú khi mở sản phẩm ra sử dụng đấy. Sáp By Vilain Dynamite Clay Limited Edition.

Video tham khảo: By Vilain Dynamite Clay Limited Edition Review

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: