Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger Travel Size 15ml

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
240.000₫ 300.000₫

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger Travel Size (0.51 fl oz./15 ml) với mẫu mã mới nhất, đem lại sự tiện lợi khi bạn đi xa hay đơn thuần chỉ cần bỏ vào túi quần. Wax By Vilain Gold Digger Travel Size chính là lựa chọn hoàn hảo để cùng bạn sánh đôi trong những chuyến du lịch mùa hè này đấy.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain Gold Digger Travel Size (0.51 fl oz./15 ml) với mẫu mã mới nhất, đem lại sự tiện lợi khi bạn đi xa hay đơn thuần chỉ cần bỏ vào túi quần. Wax By Vilain Gold Digger chính là lựa chọn hoàn hảo để cùng bạn sánh đôi trong những chuyến du lịch mùa hè này đấy.

▶️ Xuất xứ: Đan Mạch (0.51 fl oz./15 ml).

đánh giá By Vilain Gold Digger Travel Size

▶️ Đặc điểm bên ngoài

Sáp Gold Digger Travel Size được hãng ví von với chiếc quần jean, bởi sản phẩm chỉ đơn giản là thay đổi cuộc sống của bạn. By Vilain Gold Digger Travel Size với một kết thúc mờ hoàn hảo, không tạo độ bóng & sẵn sàng giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc đẹp mỗi ngày. Sáp cao cấp By Vilain Gold Digger Travel Size giúp mái tóc trông dày lên. Đặc biệt hơn cả, Gold Digger sẽ khiến bạn dễ dàng thay đổi kiểu tóc & kiểm soát giữ nếp cả ngày.

Review By Vilain Gold Digger Travel Size

▶️ Công dụng của By Vilain Gold Travel Size

Sản phẩm tạo kiểu có thể kết hợp với By Vilain Side Kick, bên trong Sáp vuốt tóc Gold Digger Travel Size cao cấp là màu kem sữa vàng. Ưu điểm của By villain Gold Digger Travel Size là nó thích hợp với chất tóc việt nam & phù hợp với những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay, đồng thời sáp By villain Gold Digger Travel với hương thơm dễ chịu mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi sử dụng. By villain Gold Digger travel với thể tích thực 0.51 fl oz./15 ml dùng được khoảng 2 – 3 tuần.

sáp By Vilain Gold Digger Travel Size

⚜️ Độ giữ nếp cao nhất & kết thúc mờ hoàn hảo.

⚜️ Điều chỉnh tóc bằng tay một cách dễ dàng.

⚜️ Kiểm soát phong cách cả ngày.

⚜️ Không tạo độ bóng.

Video tham khảo về By villain Gold Digger Travel Size!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: