Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Limited Edition 65ml

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫ 520.000₫

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Silver Fox Limited Edition cao cấp là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn của BY VILAIN. Wax Silver Fox Limited Edition với sự kết hợp giữa chuối, dừa, vani tạo nên một hương thơm đặc biệt và lôi cuốn. Đây sẽ là giải pháp giúp đáp ứng mọi nhu cầu toàn diện của mái tóc bạn.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Silver Fox Limited Edition (2.2 fl. oz./65 ml) cao cấp là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn của BY VILAIN. Wax Silver Fox Limited Edition với sự kết hợp giữa chuối, dừa, vani tạo nên một hương thơm đặc biệt và lôi cuốn. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp đáp ứng mọi nhu cầu toàn diện của mái tóc bạn.

▶️ Xuất xứ: Đan Mạch (2.2 fl. oz./65 ml).

▶️ Thiết kế bên ngoài

Sản phẩm cũng nằm trong đợt sản xuất giới hạn, cùng với 2 phiên bản Limited Edition khác đó là By vilain Gold Digger và Dynamite Clay. Ngoại hình của By Fox được tạo nên bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả nghệ thuật cổ điển phương tây và sự phá cách của trường phái Underground. Tất cả đã giúp Sáp By Vilain Silver Fox Limited Edition trở nên đẳng cấp, quý tộc và thượng lưu hết mực.

▶️ Công dụng của By Vilain Silver Fox Limited Edition

Wax By Vilain Silver Fox Limited Edition cao cấp với độ giữ nếp cao, độ hoàn thiện mờ tự nhiên. Đặc biệt điểm khác biệt lớn nhất của Silver Fox Limited Edition là tăng thêm độ kết cấu giữa các sợi tóc với nhau, giúp kéo dài thời gian giữ nếp theo phong cách kiểu tóc và cá tính của riêng bạn. By Vilain Silver Fox Limited Edition với độ bóng thấp – khiến mái tóc trông tự nhiên & lịch lãm hơn bao giờ hết. Đặc biệt với sự kết hợp giữa chuối, dừa và vani tạo nên một hương thơm dịu.

⚜️ Giữ nếp & tạo độ bóng vừa phải.

⚜️ Kiểm soát phong cách trọn cả ngày.

⚜️ Tăng cường độ kết dính, tạo độ liên kết giữa các sợi tóc.

⚜️ Dễ dàng Restyle lại mái tóc & thay đổi Style nhanh nhất có thể.

⚜️ Mùi hương kết hợp giữa chuối, dừa và vani tạo nên hương thơm dễ chịu & lôi cuốn.

Video tham khảo: By Vilain Silver Fox Limited Edition Review

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: