By Vilain wax zero - bước đột phá mới của By Vilain

Thứ T3,
05/06/2018
1

By Vilain đang dần trở thành một trong những cái tên được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt. Mỗi đứa con tinh thần của By Vilain đều được chào đón một cách nồng nhiệt bởi các dân chơi tóc trên toàn thế giới, có thể kể tới những siêu phẩm như: By Vilain Gold Digger, By Vilain Pomade, By Vilain Black Fiber,....Và mới đây, để đáp lại lòng tin của hàng triệu khách hàng đã theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua, những người cha đẻ của Byvilain – cặp song sinh Emil Rasmus đã chính thức bắt tay vào việc cho ra đời  một bộ sản phẩm mới mang tên: By Vilain Wax Zero – bước đột phá của thương hiệu “hữu cơ”.

sáp vuốt tóc nam by vilain zero wax

Vậy với những gì mà mình đã làm được trong suốt hơn 1 năm qua, By Vilain liệu có thành công với sản phẩm mới mang thương hiệu “Organic” này? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua một vài điểm đặc biệt bên trong siêu phẩm sắp ra mắt của nhãn hàng tới từ Đan Mạch này nhé.

Đánh giá về thiết kế

Nhìn từ bên ngoài, Wax By Vilain Zero trông không khác gì mấy so với các đàn anh của mình, nếu không để ý kỹ, bạn rất dễ nhầm nó với phiên bản By Vilain Pomade – huyền thoại của thế giới sáp bóng. Về cơ bản, thì Zero Wax không thay đổi quá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó, vẫn mang cái thiết kế dạng hình trụ tròn dập khuôn với 2 phần tách biệt. Tuy nhiên font chữ có sự cách điệu hơn so với những biến thể khác của By Vilain Wax, tên sản phẩm đã được làm bóng hơn, tạo nên điểm nhấn ngay chính giữa phần thân của sản phẩm. Ngoài ra, phía bên cạnh phải của Zero Wax còn được đóng một Logo nhỏ mang dòng chữ “New Organic Life”, càng khẳng định hơn về những gì mà chúng ta đã nghi ngờ về một siêu phẩm mang bản chất hữu cơ tự nhiên.

Đánh giá về hiệu năng sử dụng

+ Khả năng giữ nếp: Nhà sản xuất vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về hiệu năng của sản phẩm mới này, nhưng nhìn vào những chia sẻ “mập mờ” thông qua trang truyền thông instagram của hãng thì ad dự đoán đây sẽ là một phiên bản Wax dạng Past + Clay. Mà các anh em cũng biết rồi đấy, đã mang bản chất của Clay Wax thì kiểu gì cũng cứng, nên chắc là nó cũng không khiến cho bạn phải thất vọng đâu.

+ Mùi hương: Chắc các bạn cũng chưa quên được một “cơn sốt By Vilain Sidekick Zero” mà By Vilain mới đem tới Việt Nam trong 2 tháng trở lại đây đúng không nào? Và chắc hẳn là anh em cũng không thể quên được những bất ngờ mà siêu phẩm này đã mang lại đúng không? Vâng, đó chính là điểm nhấn ở mùi hương – một mùi hương mang đậm chất “ZERO perfume” (Không mùi). Và theo ad đoán thì phiên bản sáp vuốt tóc By Vilain Wax Zero này cũng sẽ được thừa hưởng 100% cái thiết kế mang tính chất “cải cách” ấy, nên những tín đồ của nước hoa hãy chuẩn bị tinh thần dần đi nhé.

+ Độ hoàn thiện: Từ trước tới nay, chưa ai dám nhận xét rằng By Vilain wax có khả năng hoàn thiện thấp kém hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Bởi đó nên ad nghĩ trong phiên bản Zero Wax này, chắc chắn nó vẫn sẽ duy trì được truyền thống “trăm năm” của thương hiệu By Vilain Đan Mạch, vậy nên anh em đừng quá lo lắng nhé.

Tổng kết chung

Và đó là những đánh giá nhanh của ad về siêu phẩm By Vilain Zero Wax sắp ra mắt của anh em nhà Emil Rasmus, tuy nhiên nhiêu đó thôi chắc chắn chưa thể làm các bạn hiểu hết về sức mạnh của dòng sản phẩm này. Liệu rằng Zero Wax có khẳng định được vị thế của mình trên thị trường? Liệu nó có được người dùng ưa chuộng? Tất cả sẽ được giải đáp khi Zero chính thức ra mắt công chúng, anh em hãy cùng ad chờ đón nhé.

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

h

23/07/2018

wax zero mong dung tot

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: