Byvilain.net: Cách chăm sóc tóc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thứ T3,
05/06/2018
0

Bạn đang cảm thấy mái tóc của mình bị xuống cấp từng ngày, bạn luôn thấy khó chịu mỗi khi ra ngoài với những sợi tóc xơ rối và xỉn màu? Bạn đang tìm kiếm một liệu trình, một cách chăm sóc tóc hiệu quả riêng mình? Đừng lo, hôm nay byvilain.net sẽ chia sẻ cho bạn bộ bí quyết siêu hoàn hảo này.

+ Giai đoạn 1: Tìm hiểu nguyên nhân gây hư tổn trên tóc

cách chăm sóc tóc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Có nhiều lý do dẫn đến việc tóc của bạn bị hư tổn, có thể do hóa chất, do thói quen lạm dụng sáp vuốt tóc mỗi ngày, hoặc cũng có thể do việc tiếp xúc quá nhiều với vi khuẩn, bụi bẩn ngoài môi trường...v...v..Các dấu hiệu hư tổn rất rõ rệt, nếu bạn bị ảnh hưởng do thuốc nhuộm, tẩy tóc thì biểu hiện sẽ là những sợi tóc gãy rụng, còn nếu bị tác động xấu bởi vi khuẩn, bụi bẩn thì biểu hiện chính là việc tóc xỉn màu.

+ Giai đoạn 2: Giải pháp khắc phục hiệu quả

cách chăm sóc tóc tại nhà dành cho nam

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây hại cho mái tóc của mình, việc tiếp theo mà các quý ông cần làm là tìm giải pháp khắc phục hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Vì ad biết rằng trong mỗi chúng ta ai cũng đều có những lo toan và tính toán cho cuộc sống, nên không phải lúc cũng có sẵn cả chục triệu hay trăm triệu đều tới Spa hay thẩm mỹ viện tóc. Sau đây sẽ là một vài hướng giải quyết cụ thể dành cho các bạn.

  • Dầu dưỡng chăm sóc tóc: Các loại tinh dầu tự nhiên, dầu dưỡng tóc cao cấp dành cho nam và một số bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng.

  • Chai xịt dưỡng tóc: Các chai xịt dưỡng của Đan Mạch, của Reuzel của Suavecito,..v....v...Chúng vừa đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc mái tóc của bạn, lại vừa mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi tạo kiểu tóc. Góp phần làm tăng thời gian giữ nếp và mang đến cho bạn một kiểu tóc đơn giản, tự nhiên.

  • Các giải pháp hấp tóc: Đâu phải chỉ phụ nữ mới được hấp tóc đâu? Cánh đàn ông chúng ta cũng nên dành ra khoảng 1 buổi/ 1 tháng để chăm sóc cho mái tóc của mình, ngoài ra nên thường xuyên dùng các loại mỹ phẩm tự nhiên, thay vì việc lạm dụng hóa chất tạo kiểu quá nhiều.

+ Giai đoạn 3: Bảo vệ tóc sau khi phục hồi

chia sẻ bí quyết tự chăm sóc tóc

Sau khi tiến hành phục hồi tóc, việc quan trọng cuối cùng mà bạn cần làm để không gặp phải những hiện tượng hư tổn như trên đó là bảo vệ thật tốt cho mái tóc của mình, ví dụ như: ra ngoài nên đội mũ, sử dụng các loại mũ có kính để bảo vệ toàn diện cho tóc. Ngoài ra, nên bỏ thói quen để sáp trên tóc qua đêm, nên gội đầu ngay sau khi tóc có dấu hiệu bết và bã nhờn, tuyệt đối không dùng chung lược với người khác, vì sẽ có thể lây bệnh da đầu....v...v...Chúc các bạn sớm lấy lại một mái tóc chắc khỏe như ban đầu.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: