Carter Flux-Kẻ hầu cận trung thành của các dòng tóc cổ điển

Thứ T4,
06/06/2018
0

Sản phẩm sáp vuốt tóc nam Carter Flux là một trong những cái tên thịnh hành nhất trong suốt giai đoạn đầu thế kỷ 21 tại Mỹ. Ngoài ngoại hình bắt mắt với thiết kế sang trọng, nó còn góp phần tạo nên thành công của hàng loạt các kiểu tóc như Undercut, Quiff, Textured...Và đặc biệt là các biến thể tóc cổ điển, thậm chí cho tới ngày nay nó vẫn là "kẻ hầu cận" trung thành của dòng tóc nam này.

carter flux wax

 

Không cải tiến, không thay đổi, chỉ nâng cấp để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của các khách hàng trẻ hiện nay. Carter Flux dường như được sinh ra để gắn liền với các kiểu tóc theo xu hướng cổ điển - đương đại, từ những hiệu quả giữ nếp, đến khả năng tạo độ mờ, thời gian kiểm soát mái tóc...Những yếu tố tiên quyết của sản phẩm này như được tạo ra chỉ để "phục vụ" một ông chủ duy nhất là những ai sở hữu dòng tóc nam classic.

Vậy thực sự nhãn hàng đến từ Mỹ này muốn "chơi tất tay" với dòng tóc mang đậm nét nguyên thủy và đang dần mai một này? Hay đơn giản đó chỉ là những sự trùng hợp? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong chủ đề Đánh giá sản phẩm của Byvilain.net ngày hôm nay, các bạn hãy cùng ad theo dõi nhé.

carter flux wax

Con đường hình thành và phát triển của các biến thể tóc cổ điển còn rất dài, nó cần vô vàn những "mảnh ghép" khác nhau để tạo nên một hình ảnh thật sự hoàn hảo. Và để giúp cho hành trình ấy trở nên đơn giản và dễ đi, Carter Flux chính là giải pháp để biến mọi thứ trở nên dễ dàng, biến những khó khăn trở thành bụi cát để bước đi thêm chắc chắn và đầy trải nghiệm.

Với những kiểu tóc cổ điển nó riêng, chúng mang những đặc điểm khá khác thường, không  hoàn toàn giống như mẫu tóc nguyên thủy, cũng không mang nhiều đường nét của các biến thể tóc hiện đại, mà nó là sự đan xem giữa những thiết kế đương đại với nhau, được nâng cấp, chỉnh sửa để cho ra đời một dòng tóc mang tên Hair Style Classic huyền thoại.

carter flux wax

Đặc điểm của các kiểu tóc này là thường đi kèm với các khuôn mặt chững chạc, có mật độ tóc dày và chiều dài tóc tương đối. Nó là sự hòa quyện của các đường nét nghệ thuật kinh điển dưới những bàn tay tài hoa của các thợ hớt giàu kinh nghiệm nhất. Ngoài ra những kiểu tóc này cũng có một độ linh hoạt và tùy biến rất tốt trong những điều kiện cụ thể, ví dụ như bạn đang có một kiểu Side Part 3/7 và bạn muốn thay đổi nó, đơn giản bạn chỉ cần làm bung tóc ra và dùng lược vuốt lại, mọi thứ lại trở nên mới với đúng kiểu tóc mà bạn mong muốn.

sáp vuốt tóc carter flux wax

Để có thể tạo hình được một mẫu tóc classic thì cũng không hề đơn giản, cần có nhiều hơn là một dụng cụ cắt tóc chuyên dụng, với thời gian để tạo hình lên tới cả giờ đồng hồ. Vì thế nếu muốn sở hữu xu hướng tóc này bạn cần bỏ ra hẳn một khoảng thời gian dài rảnh dỗi nhé.

Còn về sản phẩm Carter Flux Wax, nó có những đặc điểm cụ thể về độ cứng, độ bóng và độ làm mờ như sau:

  • Độ giữ nếp: Tốt, đủ khả năng khuất phục những mái tóc khô cứng và khó vào nếp.
  • Độ bóng: Vừa đủ, có thể tùy chỉnh bằng các biện pháp tạo kiểu chuyên dụng.
  • Độ gội rửa: Dễ dàng gội sạch với nước.
  • Độ làm mờ: Mang lại sự tự nhiên cho kiểu tóc.
  • Textured: Hiệu ứng phân lớp tóc nhìn bắt mắt và nổi bật.

Với những đặc điểm trên, không biết vô tình hay cố ý mà chúng lại rất thích hợp với các biến thể tóc nam cổ điển ngày nay. Bởi vốn những kiểu tóc cổ điển là những mái tóc có độ dày, độ dài và rất khó vào nếp, mà dù có vào nếp thì nó cũng rất khó để giữ ổn định được. Tuy nhiên với sáp vuốt tóc Carter Flux nhập khẩu nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc tạo nên hình ảnh cho các mẫu tóc này và kể từ đó khi muốn tạo kiểu tóc với tóc Classic người ta chỉ nghĩ đến cái tên Carter Flux.

carter flux wax review

Như đã nói ở phần đầu chủ đề, sản phẩm mang nguồn gốc USA này không thay đổi nhiều về công dụng hay thành phần cấu tạo, cũng không cho ra đời nhiều biến thể mặc dù các đối thủ khác đang ngày đêm tìm kiếm sự đổi mới để nâng tầm số lượng và chất lượng cho mỗi "đứa con" tinh thần của mình. Nhưng đồ cổ thì thường có giá đắt và được trân trọng, sự trung thành của nó với một công thức chế tác duy nhất như vậy càng khiến người ta kính trọng và yêu mến.

đánh giá carter flux wax

Còn về các kiểu tóc cổ điển, như cái tên của nó - cổ điển, nó không chạy theo những mẫu mã hiện đại hay thịnh hành, mà nó lại đi ngược thời gian, liên tục đào sâu những giá trị của quá khứ, biến đổi nó thành những điều tinh túy nhất và thể hiện trong mỗi biến thể của mình. Điều ấy rất phù hợp với một kẻ "bảo thủ" và "chậm tiến" như Carter Flux. Có lẽ từ nay cho tới mãi mai sau sẽ không tìm được cặp đôi nào ăn ý và hoàn hảo như sự kết hợp của sản phẩm sáp vuốt tóc nam Carter Flux với các mẫu tóc cổ điển mang tên Hair Classic.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: