Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml)

Thương hiệu: Reuzel  |  Tình trạng: Còn hàng
530.000₫

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre – Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Grooming Tonic không chỉ tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy ở nhiệt độ cao, mà còn tạo sự mượt mà và bền bỉ cho tóc.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre – Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Reuzel Grooming Tonic cao cấp không chỉ tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy ở nhiệt độ cao, mà còn tạo sự mượt mà và bền bỉ cho tóc.

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic

▶️ Xuất xứ: Hà Lan.

▶️ Công dụng: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao. Ad luôn đánh giá Reuzel Grooming Tonic là một dòng Pre-styling cao cấp, bởi ngoài những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, thì sản phẩm còn có mùi hương chua ngọt dịu, của trái táo và hương bạc hà cay mát mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi lần sử dụng.

▶️ Cách sử dụng: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay. Tiếp theo làm nóng và xoa đều lên mái tóc ẩm. Tiếp theo chải nhẹ nhàng để Grooming Tonic được dàn đều, sấy tạo kiểu theo ý muốn. Cuối dùng lựa chọn sản phẩm Pomade Reuzel mà bạn yêu thích. Bạn có thể tham khảo thêm video Reuzel Grooming Tonic Review bên dưới đây để hiểu thêm về Sp này nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Reuzel Grooming Tonic!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: