Chai xịt tạo phồng By Vilain Blow 7g | Bột tạo phồng By Vilain

460,000

By Vilain Blow (7g) cao cấp 100% Đan Mạch. Sản phẩm được công ty nghiên cứu và cho ra đời ở dạng bột. Sáp vuốt tóc dạng bột Blow với công dụng chính: giữ nếp vừa phải, thay đổi kiểu tóc linh hoạt. Blow By Vilain kết thúc mờ tự nhiên, không bóng và không làm nặng tóc như những sản phẩm thông thường.

+ -

By Vilain Blow (7g) cao cấp 100% Đan Mạch. Sản phẩm được công ty nghiên cứu và cho ra đời ở dạng bột. Sáp vuốt tóc dạng bột Blow với công dụng chính: giữ nếp vừa phải, thay đổi kiểu tóc linh hoạt. Đặc biệt sáp bột By Vilain Blow kết thúc mờ tự nhiên, không bóng và không làm nặng tóc như những sản phẩm thông thường. ▶️ Xuất xứ: Đan Mạch (7gram). ▶️ Công dụng của sáp vuốt tóc dạng bột Blow ⚜️ Khối lượng linh hoạt. ⚜️ Giữ nếp vừa & kết thúc mờ hoàn hảo. ⚜️ Dễ dàng đổi kiểu tóc, không bị rít tóc hay khô tóc. ▶️ Cách sử dụng By Vilain Blow Bạn có thể dùng khi tóc khô, có thể xịt trực tiếp vào chân tóc hoặc cho ra tay. Cuối cùng là tạo kiểu theo phong cách của riêng bạn. Tuy nhiên ad khuyên bạn nên hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn ngay sau khi tạo kiểu cùng Sáp By Vilain Blow gì sẽ khiến tóc bám bụi rất ghê. dsfdndnfd Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Chai xịt tạo phồng By Vilain Blow 7g | Bột tạo phồng By Vilain”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories