COMBO Chai xịt By Vilain Sidekick 155ml + Sáp Byvilain Dynamate Clay 65ml

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
920.000₫

COMBO Chai xịt dưỡng tạo phồng By Vilain Sidekick 155ml + Sáp vuốt tóc Byvilain Dynamate Clay 65ml đang là cặp sản phẩm giá rẻ được rất nhiều các bạn trẻ đam mê chơi sáp săn lùng trong suốt thời gian vừa qua, và nay nó đã chính thức có mặt tại Byvilain.net.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Chai xịt By Vilain Sidekick 155ml + Sáp Byvilain Dynamate Clay 65ml đang là cặp sản phẩm giá rẻ được rất nhiều các bạn trẻ đam mê chơi sáp săn lùng trong suốt thời gian vừa qua, và nay nó đã chính thức có mặt tại Byvilain.net.

Giới thiệu sáp vuốt tóc Byvilain Dynamite Clay 65ml

COMBO Chai xịt dưỡng tạo phồng By Vilain Sidekick 155ml + Sáp vuốt tóc Byvilain Dynamate Clay 65ml

Nói về sáp vuốt tóc Byvilain Dynamite Clay thì chắc chả phải kể ai cũng biết, một huyền thoại của các dòng sản phẩm Clay Wax, một minh chứng sống cho việc không gì là không thể khi tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc Byvilain Dynamite Clay. Với chất sáp dạng Clay và hương thơm nồng mùi quế, mỗi khi sử dụng By Clay, ad luôn cảm thấy như được sống lại những ngày tự do của tuổi thanh xuân, tuy khô cứng nhưng rất mạnh mẽ và linh hoạt. Đảm bảo bạn sẽ thích mê cho mà xem.

+ Xuất xứ: Đan Mạch

Giới thiệu chai xịt dưỡng tạo phồng By Vilain Sidekick 155ml

COMBO Chai xịt dưỡng tạo phồng By Vilain Sidekick 155ml + Sáp vuốt tóc Byvilain Dynamate Clay 65ml

By Vilain Side Kick được nhập khẩu 100% tại Đan Mạch. Chai xịt By Vilain Side Kick với công dụng chính: tạo lớp màng mỏng giúp bảo vệ tóc khi sử dụng uốn & sấy ở nhiệt độ cao. Đặc biêt Side Kick giúp tạo độ phồng tối đa cho tóc, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp mái tóc mềm mượt. Ngoài ra, nếu bạn đã dùng quen các sản phẩm Pre-styling thì chai xịt dưỡng tạo phồng By Vilain Sidekick chính là một “con mãnh thú” xứng đáng để bạn thuần phục đấy.

+ Xuất xứ: Đan Mạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: