Combo sáp vuốt tóc Colonna và dưỡng xịt tóc Colonna

Thương hiệu: Colona  |  Tình trạng: Còn hàng
440.000₫

Là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công nghệ của Đức. Với đặc trưng là sức mạnh giữ nếp tóc tuyệt đối ngay cả khi đội mũ bảo hiểm và kết hợp với mùi hương táo nhẹ nhàng, dưỡng xịt tóc Colonna sẽ đem lại cảm giác dễ chịu như khi vừa sử dụng các loại dầu dưỡng tóc đắt tiền vậy.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Combo sáp colona và dưỡng xịt tóc Colona, chúng được biết đến như là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công nghệ của Đức. Với đặc trưng là sức mạnh giữ nếp tóc tuyệt đối ngay cả khi đội mũ bảo hiểm và kết hợp với mùi hương táo nhẹ nhàng, dưỡng xịt tóc Colonna sẽ đem lại cảm giác dễ chịu như khi vừa sử dụng các loại dầu dưỡng tóc đắt tiền vậy.

Gôm xịt tóc Colonna cao cấp

Combo sáp vuốt tóc Colonna và dưỡng xịt tóc Colonna

▶️ Đặc Điểm của Dưỡng Colonna cao cấp

+ Thích hợp sử dụng với Nhiều kiểu tóc, chất tóc

+ Đặc trưng nhất là không bóng giúp tóc lên nếp mà vẫn mờ tự nhiên.

+ Lên nếp cực nhanh và bền

+ Có thành phần dưỡng tóc giúp bảo vệ tóc, chống gàu, giữ ẩm, không gây hỏng, rụng tóc.

+ Mùi thơm hương táo dịu nhẹ, nam tính.

Đầu tiên bạn hãy dùng Sáp vuốt tóc để tạo kiểu theo ý muốn của bạn, sau đó sẽ dùng gôm xịt tóc COLONNA sau thì sẽ đẹp và hiệu quả hơn. Sau đó lắc đều chai gôm xịt tóc để cho gôm xịt tóc được hòa đều các dung dịch với nhau. Và cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm khi xịt và xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cho kiểu đã tạo.

▶️ Một số chia sẻ về kinh nghiệm tạo kiểu

+ Để giữ nếp: bạn hãy dùng lược chải tóc theo nếp, sau đó xịt keo đều lên mái tóc.

+ Để tạo kiểu tóc theo ý thích của riêng bạn: Bạn xịt keo lên tóc theo hướng dẫn bên trên, sau đó dùng tay hay lược để tạo kiểu tóc. Và lặp lại vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc theo ý muốn.

+ Để mái tóc phồng và dày hơn: bạn xịt keo gần chân tóc kết hợp chải tóc để tạo kiểu

Giới thiệu Sáp Colonna

Combo sáp vuốt tóc Colonna và dưỡng xịt tóc Colonna

+ Được biết tới như là sự lựa chọn hàng đầu của cả giới Stylist và nhiều bạn trẻ sành điệu, sáp Colonna được đánh giá với ưu điểm giữ nếp lâu, phù hợp chất tóc người Việt và linh hoạt với nhiều kiểu tóc thời thượng như Undercut, Side Part…

+ Nếu lúc trước bạn phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ để làm đẹp cho bản thân mình, thì này chỉ với 3 phút vào buổi sáng mái tóc được vuốt bởi Colonna có thể giữ nếp hoàn hảo tới buổi tối khi đi chơi. Ngoài ra mái tóc sau khi vuốt có độ mờ tự nhiên, độ bóng không đáng kể giúp người sở hữu vừa chỉn chu mà không bị coi là điệu đà.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: