Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
710.000₫ 750.000₫

Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g là bộ đôi sản phẩm được ưa chuộng nhiều anh em nam giới ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Cặp “bài trùng” này sẽ giúp hỗ trợ tạo kiểu tối đa, để lại cho bạn một kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo nhất.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g là bộ đôi sản phẩm được ưa chuộng nhiều anh em nam giới ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Cặp “bài trùng” này sẽ giúp hỗ trợ tạo kiểu tối đa, để lại cho bạn một kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo nhất. Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm một nhé.

Giới thiệu gôm xịt tóc 2Vee 230ml Hàn Quốc

Gôm xịt tóc 2Vee được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sự ra đời sản phẩm gôm xịt tóc mới này đem lại một khái niệm hoàn toàn mới về việc sử dụng các sản phẩm Hair spray không gây bóng tóc & cứng tóc. Hiện nay, gôm xịt tóc 2Vee đang được các bạn trẻ đến từ xứ sở Kim Chi đánh giá rất tốt.

Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g

Ưu điểm của gôm 2VEE so với các dòng gôm xịt tóc khác là nó đem tới khả năng nếp tốt hơn, mà vẫn giữ được độ phồng tóc. Đặc biệt gôm không bị bết hay cứng như những loại gôm thông thường. Ngoài ra, hương thơm lôi cuốn mà gôm có được cũng chính là một lợi thế lớn của sản phẩm này. Tuy nhiên nhược điểm của dòng gôm 2vee là dung tích hơi nhỏ so với đối thủ trong tầm giá. Tuy nhiên, nếu sử dụng hợp lý, thì ít nhất cũng phải 2-3 tháng sau bạn mới cần phải mua thêm lọ gôm mới.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g

Trước tiên, ad xin khẳng định rằng sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand mà Byvilain.net đang phân phối là loại nhập khẩu 100% tại USA, nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé. Còn về điểm mới trong phiên bản Quicksand lần này, với công thức gritty loại bỏ sạch lượng dầu thừa trên tóc và da đầu.

Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g

Quicksand đem tới khả năng giữ nếp tương đối cao, khiến cho mái tóc không bị bám bụi. Đặc biệt phù hợp với mọi loại tóc & những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay. Ngoài ra, Hanz De Fuko Quicksand còn giúp loại bỏ sạch lượng dầu thừa trên tóc và da đầu, để bạn thoải tự tin sáng tạo cho mình những kiểu tóc độc đáo và lạ mắt.

+ Xuất xứ: USA.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: