Combo Gôm 2Vee 230ml + Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man series 2

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
560.000₫

Combo Gôm xịt tóc 2Vee 230ml + Sáp vuốt tóc nam tốt 2Vee Hard Wax Spider Man series 90g một trong số ít những sản phẩm chính hãng tới từ Hàn Quốc có mức giá bán “hời” so với các đối thủ hiện tại. Nhưng liệu giá rẻ thì chất lượng có “rẻ” theo? Sau đây, hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Combo Gôm 2Vee 230ml + Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man series 2 90g một trong số ít những sản phẩm chính hãng tới từ Hàn Quốc có mức giá bán “hời” so với các đối thủ hiện tại. Nhưng liệu giá rẻ thì chất lượng có “rẻ” theo? Sau đây, hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu gôm xịt tóc 2Vee Spray 230ml Hàn Quốc

Combo Gôm 2Vee 230ml + Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man series 2

Gôm xịt tóc 2Vee cao cấp, thuộc dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty 2VEE Hàn Quốc. 2Vee Hair Spray giữ nếp cực tốt, tạo phồng một cách tự nhiên, không bóng và bết dính như các loại gôm thông thường. Ưu điểm của gôm xịt tóc 2Vee đó là rất dễ dàng tạo kiểu, làm khô tóc nhanh. Đặc biệt dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng. Kiểu tóc phù hợp với loại gôm này đó chính là tóc mỏng mật độ trung bình và dày. Với những bạn nam đang muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo để thay đổi phong cách của mình thì gôm 2Vee chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm này.

+ Xuất xứ:  Hàn Quốc

Sáp vuốt tóc nam tốt 2Vee Hard Wax Spider Man series 90g

Combo Gôm 2Vee 230ml + Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man series 2

Siêu phẩm 2Vee Hard Wax Spider Man series 90g là một trong số những bom tấn thành công nhất được nhãn hàng 2vee Barro Hàn Quốc cho ra mắt trong năm qua, với sức mạnh của một chú nhện, 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 đã chứng minh được hiệu năng cũng như những ưu điểm vượt trội của mình so với đàn anh thế hệ trước. Trong phiên bản Spider Man 2Vee lần này, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên độ giữ nếp là 4/5, độ bóng là 2/5, tuy nhiên 2Vee Hard Wax Spider Man được đánh giá là sản phẩm với độ hoàn thiện mờ cực tốt, giữ nếp tự nhiên & phù hợp với mọi chất tóc.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: