Combo Gôm xịt tóc Tigi Bed Head và Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick

Thương hiệu: Tigi  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫ 840.000₫

Bộ đôi sản phẩm cao cấp Combo Gôm xịt tóc Tigi Bed Head và Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick được nhập khẩu 100% tại TIGI USA. TIGI là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc nổi tiếng trên toàn Thế Giới. 

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Bộ đôi sản phẩm cao cấp Combo Gôm xịt tóc Tigi Bed Head và Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick được nhập khẩu 100% tại TIGI USA. TIGI là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Nếu bạn đang muốn kết hợp một bộ combo giữ nếp hoàn hảo, với độ bóng trung bình, mà không muốn bẩn tay khi tạo kiểu thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn.

Combo Gôm xịt tóc Tigi Bed Head và Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick

+ Xuất xứ: USA – Mỹ

+ Công dụng của sản phẩm: Giữ nếp tóc hiệu quả, dễ dàng điều chỉnh độ cứng của mái tóc ( giảm hoặc tăng lượng gôm tigi khi sử dụng) & thích hợp với những kiểu tóc đang được thịnh hạnh hiện nay như Undercuts,.. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là với hương thơm dịu, dễ tan mùi sau khi sử dụng. Đặc biệt với độ bóng trung bình, diễn tả sự tự nhiên cho mái tóc của anh em nam giới.

+ Cách sử dụng sản phẩm: Sử dụng trên mái tóc khô để đạt hiểu quả cao nhất, đặc biệt với Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick cao cấp bạn không bị bẩn tay mỗi khi sử dụng. Chỉ cần đẩy nhẹ từ phía đáy lên và tạo kiểu theo ý thích của bạn. Hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: