COMBO Gôm Osis+ 2 Freeze Finish Đức 300ml + Sáp Volcanic Clay Singapore 80ml

Thương hiệu: Schwarzkopf  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫ 690.000₫

COMBO Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish Đức 300ml + Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu Wax vuốt tóc nam trứ danh Osis Germany và Apestomen Singapo. 

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish Đức 300ml + Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu Wax vuốt tóc nam trứ danh Osis Germany và Apestomen Singapo. Đảm bảo bộ đôi này sẽ mang đến cho bạn những phong cách tóc nam đẹp hoàn hảo nhất.

Nguồn gốc và xuất xứ:

+ Sáp Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml : Đảo quốc sư tử – Singapore

+ Gôm xịt tóc Gôm xịt tóc osis+ 2 Freeze Finish 500ml: Đức

Sáp Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit – giúp cho mái tóc giữ nếp lâu dài và không tạo độ bóng, với dung tích chỉ 80ml thôi nhưng chú sư tử con này cũng đủ để “chiến” với bạn trong suốt hàng tháng dài đấy nhé.

COMBO Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish Đức 300ml + Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml

+ Thành Phần: Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm tổng hợp (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

+ Loại tóc phù hợp: Tóc có mật độ trung bình và dày.

+ Mùi hương đặc trưng: Mùi chanh tươi.

Đánh giá Gôm xịt tóc osis+ 2 Freeze Finish 300ml

COMBO Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish Đức 300ml + Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Singapore 80ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà nó đem tới, ưu điểm của loại gôm này là giúp người dùng có thể cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài lên tới hàng giờ liền. Ngoài ra, Osis+ 2 Freeze Finish còn đem lại khả năng kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt gôm osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: