Combo Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Sáp Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫ 870.000₫

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml là hai dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam thuộc hai thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thị trường tóc nam đẹp Việt Nam.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml là hai dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam thuộc hai thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thị trường tóc nam đẹp Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn một mái tóc nam đẹp như ý muốn.  Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

Blumaan’s đã khiến cho Tiến Đích Shop khá bất ngờ khi dòng sản phẩm này thuộc dạng Clay – chắc chắn Blumaan Cavalier Clay sẽ là siêu phẩm tháng 8 này tại Việt Nam đấy.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

+ Xuất Xứ: Mỹ

+ Dung tích: 74ml

+ Đặc điểm chung: Về mặt thiết kế vẫn không có nhiều thay đổi nhiều, thân hộp vẫn là màu đen – đậm chất sang trọng! Điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm Blumaan Cavalier Clay là sẽ có 2 dòng được ra mắt: 1 dòng dành cho mái tóc trung bình đến dày và 1 dòng dưới dạng cream clay dành cho mái tóc mỏng.

+ Công Dụng: Wax vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay thích hợp với mọi phong cách kiểu tóc, từ cổ điển cho đến hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc bạn giữ nếp cả ngày, không tạo độ bóng – tạo nên độ hoàn thiện mờ hoàn hảo cho mái tóc! Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít tóc như những dòng sản phẩm Clay khác trên thị trường ( ưu điểm nổi bật ). Ngoài ra, Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn còn giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bằng các loại dầu hữu cơ, các protein tự nhiên và các axit amin. Trên thị trường đang có vô vàn các dòng sản phẩm Blumaan giả và kém chất lượng – hãy theo dõi bài Phân biệt hàng thật và giả blumaan của Byvilain.net nhé.

Đánh giá gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

+ Xuất xứ: Schwarzkopf – Đức.

+ Công dụng: Keo xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt gôm osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

+ Ưu điểm: Hair Spray Osis+ 2 300ml cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, làm cho tóc không bị khô hay xơ như những sản phẩm thông thường. Điều đặc biệt ở các dòng gôm osis+ Schwarzkopf, mà các hãng gôm xịt tóc khác không thể làm được đó là mỗi sản phẩm gôm osis+ luôn được đúc nguyên khối, cho nên chất lượng sản phẩm sẽ được bảo đảm một cách tối đa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: