COMBO Gôm Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp Blumaan Meraki Tê Giác

Thương hiệu: Blumaan  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫ 870.000₫

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml + Tặng lược tạo kiểu là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc trong số những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu nổi tiếng.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml + Tặng lược tạo kiểu là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc trong số những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu nổi tiếng. Combo là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết những kiểu tóc nam đẹp hot nhất hiện nay. Đặc biệt khi mua Combo 2 sản phẩm, các bạn sẽ được tặng kèm sản phẩm lược tạo kiểu Chaoba cao cấp, giúp hỗ trợ tạo kiểu tối đa.

Đánh giá gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà nó đem tới, ưu điểm của loại gôm này là giúp người dùng có thể cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài lên tới hàng giờ liền. Ngoài ra, Osis+ 2 Freeze Finish còn đem lại khả năng kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt gôm osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

+ Xuất xứ: Đức.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan ra mắt tại Mỹ, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé. Blumaan chắc ad không cần phải nói quá nhiều, bởi dòng sản phẩm đang được rất ưa thích tại Việt Nam. Blumaan Meraki Tê Giác là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiên bản Blumaan 1ST và Blumaan Smooth ( giữa clay và fiber ).

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml

Sản phẩm tạo hiệu ứng mờ – trông rất tự nhiên ( nếu người ngoài nhìn vào thì thực sự có người sẽ nhầm tưởng b chưa từng dùng sản phẩm để tạo kiểu tóc ). Mùi hương Blumaan Meraki Tê Giác vẫn là mùi hương bạc đà thơm dịu, mùi hương đặc trưng của các dòng sản phẩm hãng Blumaan, mặc dù không có gì nổi bật nhưng cá nhân ad lại rất thích phiên bản blumaan này nhé. Hãy tới ngay byvilain.net để thử trải nghiệm dòng sản phẩm mới của nhãn hàng mang thương hiệu Mỹ này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: