COMBO Gôm Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp By Vilain Dynamite Clay 65ml

Thương hiệu: By Vilain  |  Tình trạng: Còn hàng
810.000₫ 850.000₫

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Đan Mạch By Vilain Dynamite Clay 65ml + là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất trong số những sản phẩm cao cấp nhất của cặp đôi thương hiệu đình đám đến từ xứ sở trời Âu.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Đan Mạch By Vilain Dynamite Clay 65ml + là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất trong số những sản phẩm cao cấp nhất của cặp đôi thương hiệu đình đám đến từ xứ sở trời Âu. Và chúng có gì đặc biệt? Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu sản phẩm Osis+ 2 Freeze Finish 300ml

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Đan Mạch By Vilain Dynamite Clay 65ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà nó đem tới, ưu điểm của loại gôm này là giúp người dùng có thể cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài lên tới hàng giờ liền. Ngoài ra, Osis+ 2 Freeze Finish còn đem lại khả năng kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt gôm osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

+ Xuất xứ: Đức.

Sáp vuốt tóc nam Đan Mạch By Vilain Dynamite Clay 65ml

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay vừa được Shop nhập khẩu về từ 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay đang nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của By Vialin.

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Đan Mạch By Vilain Dynamite Clay 65ml

By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm tạo kiểu tóc với công thức độc đáo, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt & tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Sáp phù hợp với các bạn có mái tóc có trung bình và tóc mỏng, thiếu sức sống & khó chải nhất. Sản phẩm Dynamite Clay giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

+ Xuất xứ: Đan Mạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: