Combo Gôm xịt tóc Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz

Thương hiệu: Blumaan  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫ 870.000₫

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz là hai dòng sản phẩm thuộc hai thương hiệu tạo kiểu tóc nam đẹp nhập khẩu nổi tiếng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz là hai dòng sản phẩm thuộc hai thương hiệu tạo kiểu tóc nam đẹp nhập khẩu nổi tiếng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Sự kết hợp giữa hai sản phẩm cao cấp này sẽ giúp bạn tạo nên những mái tóc nam đẹp hot nhất hiện nay. Đặc biệt khi mua combo, các bạn sẽ được tặng 1 lược tạo kiểu cao cấp Chaoba, việc có một mái tóc đẹp hoàn hảo không còn xa vời. Chúng ta cùng nhau đi khám phá từng sản phẩm nhé.

Nguồn gốc và xuất xứ:

+ Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml: Đức.

+ Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz: USA

Sản phẩm Blumaan Pomade nhập khẩu USA

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của nhãn hàng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Ad cảm thấy mùi hương của Blumaan Pomade đó là một mùi hương tuyệt vời. Trên thị trường mới xuất hiện dòng sản phẩm Blumaan Fake nên anh em hãy cẩn thận nhé, ad sẽ cập nhật chi tiết thêm về các loại hàng nhái để bạn thấy sau nha.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz

Đánh giá nhanh về Blumaan Pomade

+ Thiết kế: Qua các dòng sản phẩm hiện tại của Blumaan, ad cảm thấy Blumaan không quá chú trọng về thiết kế vỏ hộp. Bởi dòng sản phẩm nào cũng đều một form chỉ thay đổi nhãn mác ở bên ngoài.

+ Công dụng: Nói đến pomade chắc hẳn ai cũng biết rằng pomade phải có độ bóng. Blumaan Pomade cũng không ngoại lệ, với độ bóng trung bình và độ giữ nếp cao. Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng!

+ Mùi hương: Blumaan Pomade với mùi hương bạc hà thơm dịu… bạn sẽ bị lôi cuốn từ khi mở nắp sản phẩm!

+ Bên trong sản phẩm là màu kem xanh sữa, rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi sử dụng. Sản phẩm là pomade gốc nước cho nên dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!

Sản phẩm gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài. Gôm Osis+ 2 Freeze Finish kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt Keo xịt tóc nam osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml và Blumaan Pomade gốc nước 3.7 oz

Loại Hair Spray Osis+ 2 300ml cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, làm cho tóc không bị khô hay xơ như những sản phẩm thông thường.Điều đặc biệt ở các dòng gôm osis+ Schwarzkopf, mà các hãng Hair Spray khác không thể làm được đó là mỗi sản phẩm gôm osis+ luôn được đúc nguyên khối, nên đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn và cảm quan mỹ miều hơn cho người dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: