Combo Gôm osis+ 3 Session Finish 300ml và Sáp Blumaan Ngựa Vằn 74ml

Thương hiệu: Schwarzkopf  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫

Combo Gôm xịt tóc cao cấp osis+ 3 Session Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml Đều là những sản phẩm nổi tiếng đến từ cặp đôi thương hiệu huyền thoại Schwarzkopf và Blumaan USA. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn một mái tóc nam đẹp như ý muốn.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Combo Gôm xịt tóc cao cấp osis+ 3 Session Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml Đều là những sản phẩm nổi tiếng đến từ cặp đôi thương hiệu huyền thoại Schwarzkopf và Blumaan USA. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn một mái tóc nam đẹp như ý muốn. Để nhìn sâu hơn về bộ sản phẩm này, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc & xuất xứ:

+ Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml : Mỹ

+ Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml : Đức

Sản phẩm Wax vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn mới được hãng Blumaan ra mắt tại mỹ. Blumaan’s đã khiến cho Anh em chơi sáp trong nước khá bất ngờ khi dòng sản phẩm này thuộc dạng Clay – chắc chắn Blumaan Cavalier Clay sẽ là siêu phẩm tháng 8 này tại Việt Nam đấy nhé, nên các tín đồ của Clay Wax đừng vội bỏ qua nhé.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp osis+ 3 Session Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

+ Công Dụng: Với dung tích chỉ 74ml, thế nhưng loại Wax vuốt tóc này lại đem tới thời gian trải nghiệm tương đối lâu, ngoài ra nó còn có khả năng thích ứng với mọi phong cách kiểu tóc, từ cổ điển cho đến hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc bạn giữ nếp cả ngày, không tạo độ bóng – tạo nên độ hoàn thiện mờ hoàn hảo cho mái tóc! Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít tóc như những dòng sản phẩm Clay khác trên thị trường ( ưu điểm nổi bật ).

+ Điểm cộng thứ 2 cho dòng sản phẩm này đó là: Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bằng các loại dầu hữu cơ, các protein tự nhiên và các axit amin.

Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml – Schwarzkopf Đức

Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml cao cấp được nhập khẩu 100% tại Schwarzkopf. Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Đây là sản phẩm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.

Combo Gôm xịt tóc cao cấp osis+ 3 Session Finish 300ml và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn 74ml

Gôm osis+ 3 Session Finish trả lại cho mái tóc về đúng độ đàn hồi, bởi gôm có độ cứng nhẹ, tổ chức linh hoạt tự nhiên theo yêu cầu của xu hướng thời trang.Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Mỗi sản phẩm gôm Osis+ 3 Session Finish 300ml chính hãng trên thị trường phải có mã code ở cuối mỗi đáy hộp, nên anh em hãy chú ý theo dõi nhé.

+ Xuất xứ: Schwarzkopf – Đức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: