Combo Gôm Osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp Blumaan Pomade 3.7 oz

Thương hiệu: Schwarzkopf  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫ 870.000₫

Combo Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Blumaan Pomade 3.7 oz là một trong những cặp “song sinh” đang được săn đón nhiều nhất bởi các tín đồ tóc tai ở tại Việt Nam. Vậy hẳn là chúng sẽ có rất nhiều điểm đặc biệt? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Bộ đôi sản phẩm Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Blumaan Pomade 3.7 oz là một trong những cặp “song sinh” đang được săn đón nhiều nhất bởi các tín đồ tóc tai ở tại Việt Nam. Vậy hẳn là chúng sẽ có rất nhiều điểm đặc biệt? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu sản phẩm Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml

Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml cao cấp được nhập khẩu 100% tại Schwarzkopf. Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Đây là sản phẩm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.

Combo Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Blumaan Pomade 3.7 oz

Gôm osis+ 3 Session Finish trả lại cho mái tóc về đúng độ đàn hồi, bởi gôm có độ cứng nhẹ, tổ chức linh hoạt tự nhiên theo yêu cầu của xu hướng thời trang.Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Mỗi sản phẩm gôm Osis+ 3 Session Finish 300ml chính hãng trên thị trường phải có mã code ở cuối mỗi đáy hộp, nên anh em hãy chú ý theo dõi nhé.

+ Xuất xứ: Schwarzkopf – Đức

Giới thiệu sản phẩm Sáp vuốt tóc Blumaan Pomade 3.7 oz

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của nhãn hàng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Ad cảm thấy mùi hương của Blumaan Pomade đó là một mùi hương tuyệt vời. Hiện nay có khá nhiều loại blumaan fake nên anh em hãy lưu ý nhé.

Combo Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc Blumaan Pomade 3.7 oz

+ Thiết kế: Qua các dòng sản phẩm hiện tại của Blumaan, ad cảm thấy Blumaan không quá chú trọng về thiết kế vỏ hộp. Bởi dòng sản phẩm nào cũng đều một form chỉ thay đổi nhãn ở bên ngoài.

+ Công dụng: Nói đến pomade chắc hẳn ai cũng biết rằng pomade phải có độ bóng. Blumaan Pomade cũng không ngoại lệ, với độ bóng trung bình và độ giữ nếp cao. Với hương bạc hà thơm mát, chắc chắn anh em sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng sản phẩm này, nhất là vào những ngày hè nóng nực.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: