COMBO Gôm Osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp Blumaan Meraki Tê Giác

Thương hiệu: Blumaan  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫ 870.000₫

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml là bộ đôi mỹ phẩm hoàn hảo nhất được byvilain.net cho ra mắt trong năm nay. Vậy tại sao ad dám khẳng định như vậy?

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml là bộ đôi mỹ phẩm hoàn hảo nhất được byvilain.net cho ra mắt trong năm nay. Vậy tại sao ad dám khẳng định như vậy? Ngay sau đây, mời các bạn hãy cùng đi tìm hiểu cùng ad nhé.

Giới thiệu sản phẩm Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml

Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish 300ml cao cấp được nhập khẩu 100% tại Schwarzkopf. Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Đây là sản phẩm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.

COMBO Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish 300ml + Sáp vuốt tóc cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml

Gôm osis+ 3 Session Finish trả lại cho mái tóc về đúng độ đàn hồi, bởi gôm có độ cứng nhẹ, tổ chức linh hoạt tự nhiên theo yêu cầu của xu hướng thời trang.Gôm xịt tóc Osis+ 3 300ml với độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Mỗi sản phẩm gôm Osis+ 3 Session Finish 300ml chính hãng trên thị trường phải có mã code ở cuối mỗi đáy hộp, nên anh em hãy chú ý theo dõi nhé.

+ Xuất xứ: Schwarzkopf – Đức.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác 2.5 oz 74ml

Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan ra mắt tại Mỹ, nhưng nay đã có mặt tại  Byvilain.net, sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé. Được biết tới như “ông hoàng” của dòng Clay Wax, dòng sản phẩm Blumaan Tê Giác này đang được rất ưa thích tại Việt Nam. Blumaan Meraki Tê Giác là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiên bản Blumaan 1ST và Blumaan Smooth ( giữa clay và fiber ). Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và khả năng giữ nếp một cách hoàn hảo.

+ Xuất xứ: Mỹ

+ Khả năng gội rửa: Dễ dàng

+ Khả năng re-style: Dễ dàng vuốt lại

+ Ưu điểm: Chất sáp mềm, mùi hương nhẹ nhàng

+ Loại gôm kết hợp cùng: Gôm 2VEE, gôm Osis+, gôm Tigi…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: