COMBO Gôm Tigi Bed Head USA 385ml + Sáp Volcanic Clay 80ml

Thương hiệu: Tigi  |  Tình trạng: Còn hàng
700.000₫ 740.000₫

COMBO Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml + Sáp Apestomen Volcanic Clay 80ml Singapore. Là cặp đôi hoàn hảo nhất được Byvilain.net “làm mối” từ trước tới nay, đảm bảo bán sẽ rất hài lòng với hiệu quả mà bộ sản phẩm này đem lại đấy nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml + Sáp Apestomen Volcanic Clay 80ml Singapore. Là cặp đôi hoàn hảo nhất được Byvilain.net “làm mối” từ trước tới nay, đảm bảo bán sẽ rất hài lòng với hiệu quả mà bộ sản phẩm này đem lại đấy nhé. Để xem hiệu quả của combo này là gì, chúng ta sẽ cùng khám phá sản phẩm ngay bây giờ nhé.

Nguồn gốc và xuất xứ

+ Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml : USA

+ Sáp Apestomen Volcanic Clay 80ml: Singapore

Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml

COMBO Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml + Sáp Apestomen Volcanic Clay

Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp được nhập khẩu 100% từ USA. GIới thiệu qua để anh em hiểu thêm về thương hiệu Tigi Bed Head, đây là nhãn hàng nổi tiếng trên toàn Thế Giới, được ưa chuộng bởi rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Đặc biệt hiện nay keo xịt tóc Tigi Bed Head đã có mặt tại Byvilain.net. Gôm với độ giữ nếp cực cao, tạo độ kết dính nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên cho mái tóc mỗi khi sử dụng. Hương thơm dễ chịu mỗi khi sử dụng mà người dùng có thể cảm nhận được.

Sáp Apestomen Volcanic Clay 80ml Singapore

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit – giúp cho mái tóc giữ nếp lâu dài và không tạo độ bóng.

COMBO Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp USA 385ml + Sáp Apestomen Volcanic Clay

+ Thành Phần: Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm tổng hợp (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

+ Chất tóc phù hợp: Tóc mỏng và trung bình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: