COMBO Sáp Hanz De Fuko Quicksand 56g + Gôm osis+ 2 Freeze Finish 300ml

Thương hiệu: Hanz De Fuko  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 890.000₫

COMBO Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g + Gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish 300ml là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc trong số những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu nổi tiếng Osis và Hanz De Fuko.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g + Gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish 300ml là bộ combo 2 sản phẩm tạo kiểu tóc trong số những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu nổi tiếng Osis và Hanz De Fuko. Osis+ là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết những kiểu tóc nam đẹp hot nhất hiện nay.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

+ Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g: Mỹ

+ Gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish Finish 300ml: Đức

Sản phẩm sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g

Wax vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand là dòng sản phẩm giữ nếp tốt nhất của Hanz De Fuko. Không chỉ nổi tiếng tại USA, mà Hanz De Fuko đang khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Mặc dù sáp Hanz De Fuko tuy có giá thành rất cao nhưng vẫn được bạn trẻ tại Việt Nam ưa chuộng, bởi Hanz De Fuko là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên nhờ vào công thức độc quyền của hãng.

COMBO Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g + Gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish 300ml

+ Sáp Hanz De Fuko Quicksand là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kiểu tóc cần chút độ bóng, tạo cho mái tóc có cảm giác mềm mại nhưng lại giữ kiểu đã tạo cực tốt. Có thể chinh phục cả những mái tóc cứng, dày và khó chải nhất.

+ Đặc điểm: nổi bật của Hanz De Fuko wax đó là rất dễ gội sau khi sử dụng, không bị rít tóc. Ngoài ra sáp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc, giữ ẩm một cách tối đa. Hương thơm dễ chịu mà mỗi lần sử dụng bạn cảm nhận được! Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: phải có TEM ủy quyền công ty cung cấp cho Shop. Bên trong Hanz De Fuko Quicksand là màu kem trắng sữa nên các bạn hãy chú ý để tránh nhầm lẫn nhé.

Sản phẩm gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish Finish 300ml

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài. Gôm Osis+ 2 Freeze Finish kiểm soát giữ nếp mạnh mẽ, kể cả những mái tóc dày. Đặc biệt gôm osis+ Freeze có khả năng bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

COMBO Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand 56g + Gôm xịt tóc Gôm osis+ 2 Freeze Finish 300ml

+ Loại Hair Spray Osis+ 2 300ml cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, làm cho tóc không bị khô hay xơ như những sản phẩm thông thường.

+ Điều đặc biệt ở các dòng gôm osis+ Schwarzkopf, mà các hãng Hair Spray khác không thể làm được đó là mỗi sản phẩm gôm osis+ luôn được đúc nguyên khối, cho lên chất lượng sản phẩm sẽ được bảo đảm một cách tối đa.  Osis+ 2 Freeze Finish với độ bóng trung bình, dễ dàng được làm sạch với nước nên các bạn yên tâm là không mất nhiều thời gian để làm sạch tóc với loại sản phẩm này đâu nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: