COMBO Sáp vuốt tóc SEBA 80g + Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml

Thương hiệu: Trung Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
270.000₫

COMBO Sáp vuốt tóc SEBA công nghệ Nhật Bản 80g + Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml là hai dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nổi tiếng được ưa chuộng từ lâu tại Việt Nam. Mặc dù là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

COMBO Sáp vuốt tóc SEBA 80g + Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml là hai dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nổi tiếng được ưa chuộng từ lâu tại Việt Nam. Mặc dù là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Sáp Vuốt Tóc Seba công nghệ Nhật Bản 80g

Sáp vuốt tóc nam seba đang trở thành một “cơn sốt” trên các trang mạng xã hội hiện nay, từ khóa seba dường như chiếm số đông trong các nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Seba là dòng sáp cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tuy nhiên lại được bán với mức giá khá rẻ (do nó tới từ thương hiệu China mà).

COMBO Sáp vuốt tóc SEBA 80g + Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml

Ưu điểm của sáp là độ giữ nếp là 5/5 cho bạn thỏa sức sáng tạo các kiểu style phong cách. Phù hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như Side part, pompadour,…

+ Xuất xứ: GuangDong – Trung Quốc

Giới thiệu sản phẩm Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml

Gôm xịt tóc nam BUTTERFLY SHADOW 320ml được sản xuất theo công nghệ của Đức tại nhà máy GuangDong China. Khác với các loại gôm xịt tóc khác, gôm Shadow giúp cho mái tóc của bạn có trở nên cứng chắc và ổn định hơn, ngoài ra sản phẩm còn giúp giữ nếp tóc theo ý thích của riêng người dùng.

COMBO Sáp vuốt tóc SEBA 80g + Gôm xịt tóc Butterfly Shadow 320ml

Công nghệ New Elasting Technology giúp cho mái tóc trở nên tự nhiên và có hoàn thiện hơn. Đặc biệt điểm khác biệt giữa gôm và các loại gôm khác đó là gôm có mùi hương hoa quả quyến rũ đặc biệt.

+ Xuất xứ: GuangDong – Trung Quốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: