Đánh giá các loại sáp vuốt tóc nam của Schwarzkopf - Đức

Thứ T3,
05/06/2018
0

Sáp vuốt tóc ngoại nhập nói chung ở thị trường Việt Nam từ vài năm trở lại đây đã chiếm được rất nhiều lòng tin của anh em nam giới. Có thể kể đến những cái tên nổi đình nổi đám như By Vilain, 2Vee,....Đặc biệt là nhà sản xuất Schwarzkopf - cái nôi của các dòng sản phẩm Osis+ huyền thoại. Nói tới các mặt hàng sáp vuốt tóc giữ nếp của Osis Plus là người ta nghĩ đến những giá trị của chất lượng chứ không hề quan tâm tới giá trị về kinh tế, đó không chỉ là những sản phẩm wax bình thường mà đó là cả một cội nguồn của những tinh hoa.

Vậy bên trong mỗi sản phẩm sáp vuốt tóc Osis là những gì mà nó lại trở nên đặc biệt như thế, chúng được xây dựng từ những gì và đằng sau chúng là những gì mà lại được mọi khách hàng sử dụng với một thái độ "tôn trọng" như vậy. Hôm nay hãy cùn Byvilain.net đi "phân tích" một vài dòng sản phẩm đặc trưng của họ và xem xem liệu nó có xứng đáng với lòng tin và sự mến mộ của mọi người dành cho nó không nhé.

sáp vuốt tóc nam

Để đánh giá chất lượng lượng chính xác của các mặt hàng chung, điều chúng ta cần làm là mang nó ra sử dụng và chờ đợi kết quả thu về. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và công sức để ra cửa hàng và mua từng lọ sáp về thử đồng thời ngồi chờ nó phát huy tác dụng. Chính vì thế nên ad sẽ chia sẻ một vài đánh giá để các bạn có thể tự đưa ra nhận xét cho mình mà không phải cần trực tiếp test thử.

Khả năng kiểm soát mái tóc

Để nói xem khả năng giữ nếp cho tóc là bao nhiêu thì quả thực là tương đối khó khăn vì số lượng các sản phẩm của hãng này. Kể đến như một số mặt hàng Osis+4 Flex Wax, Sáp Schwarzkopf Dust It...Là hai sản phẩm cùng phân khúc và có giá gần bằng nhau, nhưng chúng lại có những đặc điểm ngoại hình, chất sáp bên trong và đặc biệt là hiệu quả giữ nếp khác hoàn toàn nhau.

Wax vuốt tóc nam

Một sản phẩm được chiết suất dưới dạng bột, đựng bên trong lọ đứng hình trụ tròn. Không cần thoa sáp ra tay và dùng đơn giản. Mang lại hiệu quả giữ nếp chỉ ở mức trung bình, không gây ra các hiện tượng cứng tóc, dễ dàng gội rửa. Đặc biệt hơn là nó có khả năng thấm hút mồ hôi ở chân tóc rất tốt. Đó là Osis Dust it hay còn được biết đến với tên gọi "sáp bột đa năng" Osis Plus one ( Osis+1 ).

sáp vuốt tóc Osis+

Còn sản phẩm Osis Flex Wax lại mang những đặc tính hoàn toàn khác, chất sáp dạng kem cứng, phải thoa đều ra tay mới có thể sử dụng, ngoài ra hộp cũng được làm khác đi, thay vì hình dạng trụ tròn, nó được làm thành trụ ngang để có thể sử dụng một cách tối ưu nhất. Khả năng gội rửa cũng ở mức tốt dù chưa thực sự bị rửa trôi trong một lần gội, nhưng điều ấy sẽ giúp cho sáp bám tóc tốt hơn đấy.

Wax vuốt tóc nam Osis+

Nói chung về khả năng kiểm soát mái tóc của các sản phẩm của Đức, chỉ có thể đánh giá chúng ở mức trung bình tốt, chúng không thực sự giữ nếp ổn định như các mặt hàng của By Vilain, nhưng nhờ thế mà nó lại có khả năng re-style tương đối vượt trội, bạn sẽ không còn lo mái tóc sẽ bị "lì", bị cứng khi tạo kiểu nữa, các sản phẩm của hãng này cũng được biết đến ở Việt Nam như một giải pháp để "anti" mũ bảo hiểm một cách hữu hiệu.

Giá cả chung

sáp vuốt tóc Osis+ Flex wax

Có nhiều phân khúc giá khác nhau cho mỗi từng thị trường khác nhau để phù hợp với điều kiện cầu và cung, tuy nhiên ở thị trường trong nước, các sản phẩm của dòng osis đều có mức giá khá dễ chịu, kể đến chắc chỉ có loại Osis+3 là có giá rẻ nhất, có lẽ bởi nó phổ biến và được nhiều người dùng chăng? Các mặt hàng wax osis chất lượng tốt ở Việt Nam mình được liệt vào danh sách mỹ phẩm tầm trung, đứng sau By Vilain 2 thứ bậc, chính vì thế nên bất cứ ai cũng có thể sở hữu một siêu phẩm này một cách đơn giản.

Lưu ý:

  • Các sản phẩm Osis Wax không bao giờ giảm giá bán và không bao giờ có sự chênh lệch giá quá lớn
  • Các mặt hàng của Osis khi bán giá rẻ hơn so với giá trị chung từ 30-50% trở lên thì chắc chắn chỉ có thể là hàng nhái, hàng Fake

Ưu điểm

Các mặt hàng sáp của Đức nói chung nó cũng đều mang những đặc điểm y chang như các loại thành phẩm khác của đất nước này, như những hãng xe thương hiệu hạng sang như Mercedes hay BMV, nó đều được chau chuốt một cách tỉ mỉ về ngoại hình bên ngoài, từ những đường chữ khắc tên sản phẩm tới thiết kế của bao gì, hộp đựng. Nó là cả một quá trình sản xuất lâu dài dưới những theo dõi của các nhà thiết kế khó tính. Đây có lẽ chính là thứ mà người dùng rất tự hào về sản phẩm của hãng này.

sáp bột osis+ 1 dust it

Không chỉ vậy, với khả năng làm sạch dễ dàng, có nhiều biến thể dạng sáp khác nhau để tiện cho việc lựa chọn, wax osis là một trong số rất ít các nhà sản xuất đi theo con đường "dân chủ", lấy khách hàng làm mục tiêu hướng tới, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vinh hạnh cho mình. Luôn luôn đặt khách hàng lên làm đầu tiên và cuối cùng, chính vì thế nó đã dành được sự kính trọng của tất cả khách hàng và được phong tặng với cái tên đầy kiêu hãnh  "Không chỉ là một hộp sáp - Mà là khởi nguồn của tinh hoa".

Nhược điểm

wax vuốt tóc osis+ Flex

Nếu có cái khen thì cũng có những cái để chê, có thể là chê ở chính cái khen quá nhiều, từ những cái điểm mạnh mà nó sẽ sinh ra những nhược điểm. Tuy nhiên ở đây với các mặt hàng của Schwarzkopf, có lẽ điểm đáng chê duy nhất nó là ở chỗ nó không có thêm mùi hương đặc trưng, nếu như có thêm chút hương vị nhẹ nhàng thôi, thì nó sẽ trở nên vô đối và sẽ khiến các đối thủ phải "khóc thét" và tự rút lui.

Như vậy, với những đặc điểm ngày hôm nay, chắc các bạn cũng đã có cho mình đánh giá riêng về các sản phẩm của Schwarzkopf-Đức và Osis wax rồi chứ, chắc chắn trong những ngày tháng sắp tới nếu bạn thử trải nghiệm một mặt hàng của osis, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc và chỉ cảm thấy tiếc nuối vì đã không biết tới nó sớm hơn. Chúc các bạn có được sản phẩm sáp phù hợp với mình và nhớ comment ý kiến cho ad bên dưới nhé. Xin cảm ơn...!

Byvilain.net

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: