Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml

Thương hiệu: Kevin Murphy  |  Tình trạng: Còn hàng
530.000₫

Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse thuộc dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Ưu điểm của dầu xả nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml không chứa thành phần Parapen và Sulfate ( là 2 loại chất cấm không được phép sử dụng trong mỹ phẩm).

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse thuộc dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Hiện đang có mặt tại Byvilain.net là dòng Kevin Murphy nhập 100% tại USA. Ưu điểm của dầu xả Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml không chứa thành phần Parapen và Sulfate ( là 2 loại chất cấm không được phép sử dụng trong mỹ phẩm).

▶️ Xuất Xứ: Mỹ (250ml).

▶️ Đặc điểm bên ngoài: Kevin Murphy Hydrate Me Rinse conditioner với sự ngoại hình to lớn và hầm hố cùng hàng loạt những cải tiến trong thiết kế, chắc chắn đây sẽ là giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo hết dầu trong những chuyến đi xa dài ngày.

Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml

▶️ Hàm lượng thành phần: Dầu xả tóc Kevin Murphy Hydrate Me Rinse cao cấp với nồng độ PH 6.3 – 7. Hầu hết là các thành phần hữu cơ tự nhiên có lợi cho sự phát triển của tóc và da đầu.

▶️ Công dụng: Dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn, đặc biệt là những mái tóc sử dụng nhiều hóa để tạo kiểu ( uốn, ép, nhuộm,..). Những dưỡng chất mận kakadu, vitamin A,E và C sẽ khiến mái tóc bạn suôn mượt hơn.

+ Dung tích: Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse có dung tích là 250ml, đủ để bạn tha hồ chăm sóc mái tóc của mình trong 3-4 tháng.

Video tham khảo

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: