Gôm Xịt Tóc CEDEL HAIRSPRAY 40g

149,000

Sản phẩm gôm Xịt Tóc CEDEL HAIRSPRAY40g được xuất xừ nước Úc. Giúp người sử dụng có một mái tóc được giữ nếp hoàn hảo, có khả năng giữ nếp tốt hơn. Ngoài ra sản phẩn còn giúp người sử dụng bảo vệ chăm sóc, cung cấp một nguồn dương chất đáng kể cho mái tóc của người sử dụng. 

+ -

Sản phẩm gôm Xịt Tóc CEDEL HAIRSPRAY40g được xuất xừ nước Úc. Giúp người sử dụng có một mái tóc được giữ nếp hoàn hảo, có khả năng giữ nếp tốt hơn. Ngoài ra sản phẩn còn giúp người sử dụng bảo vệ chăm sóc, cung cấp một nguồn dương chất đáng kể cho mái tóc của người sử dụng. Trả lại sự tự tin với một mái tóc hoàn hảo. Xuất xứ: Úc Khối lượng: 40g Sản phẩm có hai phiên bản Một dành cho các bạn có mái tóc từ mỏng đến trung bình: CEDEL HAIRSPRAY FIRM Và phiên bản dành cho nền tóc dày và cứng: CEDEL HAIRSPRAY EXTRA FIRM Với phiên bản mới nhỏ gọn 40g của sản phẩm mới cho ra mắt thị trường thì chúng ta có thể thấy được sự tiện lợi, khả năng di chuyển linh hoạt. Đặc biệt phù hợp với những chuyến du lịch hay những chuyến công tác xa. Thiết kế của sản phẩm: Có thể nói sản phẩm có cho mình một thiết kế khá trang nhã, hiện đại mà thạch lịch với hai phiển bản hai mầu chủ đạo khác nhau là mầu hồng và xanh. Phần label sẽ là mầu trắng và in trực tiếp lên sản phẩm, nắp hộp mầu trắng. Với thiết kế nhẹ nhàng, tao nhã thì ngay từ cái nhìn đầu tiên CEDEL HAIRSPRAY40g sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình của người mua. Được thiết kế theo dạng bình xịt làm cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không ặp bất kì một chút khó khăn nào. Công dụng và đặc điểm của gôm CEDEL: Sẩn phẩm khô khá nhanh trên mái tóc, giữ nếp cho mái tóc, làm cho mái tóc có sự ổn định suốt thười gian dài. Ngoài công dụng giữ nếp thì CEDEL còn được thiệt kế với công dụng cực kì đặc biêt đó chính là bảo vệ mái tóc của người sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại tóc, các chất tóc. Và giúp bảo vệ, phục hối các mái tóc vừa trải qua quá tẩy tóc, nhuộm tóc. Đặc biệt là rất dễ dàng sử dụng. và cho thấy hiệu quả tức thì. Mùi hương của sản phẩm để lại vô cùng nhẹ nhàng sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu. Cách sử dụng sản phẩm gôm CEDEL: Lắc mạnh bình trước và trong khí sử dụng Để sản phẩm cách mái tóc 30cm xịt đều lên mái tóc đã được tạo kiểu Sử dụng một lượng sản phẩm phù hợp với mái tóc

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Gôm Xịt Tóc CEDEL HAIRSPRAY 40g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Close
Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories