Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil (335ml) giá rẻ & chất lượng

299,000 229,000

Giới thiệu sản phẩm Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil 335ml là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp.

+ -

Giới thiệu sản phẩm Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil 335ml là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, giúp nâng cao hiệu suất trong quá trình sử dụng, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn tột độ cho mỗi người dùng. + Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu thất thường ở tại Việt Nam. Lợi thế của gôm Subtil đó chính là thiết kế, một thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung và lịch lãm, với vỏ hộp được đúc từ nhôm nguyên khối, đem lại cảm giác rất đầm tay. chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil. + Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil cao cấp (335ml) là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu thất thường ở tại Việt Nam. + Ưu điểm của dòng gôm này đó chính là thiết kế, một thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung và lịch lãm, với vỏ hộp được đúc từ nhôm nguyên khối, đem lại cảm giác rất đầm tay. chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng loại sản phẩm này đấy. dsfdndnfd Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil (335ml) giá rẻ & chất lượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories