Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil (335ml) giá rẻ & chất lượng

Thương hiệu: Subtil  |  Tình trạng: Còn hàng
240.000₫

Giới thiệu sản phẩm Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil 335ml là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Giới thiệu sản phẩm Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil 335ml là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, giúp nâng cao hiệu suất trong quá trình sử dụng, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn tột độ cho mỗi người dùng.

Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil

+ Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu thất thường ở tại Việt Nam. Lợi thế của gôm Subtil đó chính là thiết kế, một thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung và lịch lãm, với vỏ hộp được đúc từ nhôm nguyên khối, đem lại cảm giác rất đầm tay. chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil.

+ Gôm Xịt Tóc công nghệ Pháp Subtil cao cấp (335ml) là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại Quảng Châu – Trung Quốc (nhiều bạn nói là hàng EU là không đúng đâu nhé). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu thất thường ở tại Việt Nam.

+ Ưu điểm của dòng gôm này đó chính là thiết kế, một thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung và lịch lãm, với vỏ hộp được đúc từ nhôm nguyên khối, đem lại cảm giác rất đầm tay. chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng loại sản phẩm này đấy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: