Grim Grease Clay Pomade 4.0 Oz hàng nhập khẩu USA

480,000

Grim Grease Clay Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng GRIM USA. Với ưu điểm trong việc tạo kiểu và giữ nếp, cùng khả năng gội rửa mạnh mẽ, đảm bảo bạn sẽ có những kiểu tóc đẹp hoàn hảo đến bất ngờ. Và sau đây sẽ là một số thông tin cụ thể của loại sáp vuốt tóc này.

+ -

Grim Grease Clay Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng GRIM USA. Với ưu điểm trong việc tạo kiểu và giữ nếp, cùng khả năng gội rửa mạnh mẽ, đảm bảo bạn sẽ có những kiểu tóc đẹp hoàn hảo đến bất ngờ. Và sau đây sẽ là một số thông tin cụ thể của loại sáp vuốt tóc Grim Grease Clay Pomade. ▶️ Xuất xứ: USA (4.0 oz). ▶️ Đặc điểm bên ngoài Vẫn như bao dòng Homebrew Pomade khác, sáp Grim Grease Clay Pomade cũng được đúc nên từ khuôn mẫu dạng thủy tinh cổ lùn với nắp kim loại sang trọng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, đồng thời giúp người dùng có một cảm giác thoải mái và hài lòng khi trải nghiệm. ▶️ Pomade vuốt tóc Grim Grease Clay Pomade 4oz USA ⚜️ Độ giữ nếp: Mạnh mẽ ⚜️ Độ bóng: Trung bình ⚜️ Khả năng gội rửa: Dễ dàng ⚜️ Mùi hương đặc trưng: Nước hoa cổ điển ⚜️ Khả năng re-style tóc: Dễ dàng ⚜️ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày mở hộp ⚜️ Kiểu tóc phù hợp: Tất cả mọi kiểu tóc ⚜️ Thời gian giữ nếp tóc: nửa ngày – 1 ngày ⚜️ Loại gôm nên sử dụng cùng: Gôm 2Vee. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sáp vuốt tóc nam Grim Grease Clay Pomade chính hãng. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết về chủ đề: Grim Grease Clay Pomade Review của Byvilain.net nhé. dsfdndnf Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Grim Grease Clay Pomade 4.0 Oz hàng nhập khẩu USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Danh mục:
Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories