Sáp vuốt tóc Imperium clay wax matte paste Việt Nam 110g

Thương hiệu: Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Sáp vuốt tóc Imperium clay wax matte paste phiên bản dành riêng cho người Việt nam. Với ngoại hình đẹp và độc đáo cùng giấy dán label đen tuyền tạo sự sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sáp Imperium clay wax matte paste sẽ là người đồng hành tuyệt vời dành cho mái tóc của bạn.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Một sản phẩm cực kì hot trong mùa hè năm nay khiến bạn không thể bỏ qua đó chính là Sáp vuốt tóc Imperium clay wax matte paste phiên bản dành riêng cho người Việt nam. Với ngoại hình đẹp và độc đáo cùng giấy dán label đen tuyền tạo sự sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sáp Imperium clay wax matte paste sẽ là người đồng hành tuyệt vời dành cho mái tóc của bạn. 

Nguồn gốc & xuất xứ: Việt nam – 110gram.

Đánh giá sáp Imperium clay wax matte paste

Ngoại hình của sáp vuốt tóc Imperium không quá to lớn so với các đối thủ trong cùng phân khúc, nhưng con số 110 gram thì lại hoàn toàn khác. Với khối lượng khủng nhất trong danh sách các sản phẩm Clay Matte Past ở thời điểm hiện tại, Imperium hiện đang nắm giữ rất nhiều lợi thế để trở thành ông vua của làng mỹ phẩm Việt.

Chưa hết đâu, để tô điểm thêm cho sự hoàn hảo của mình, nhà sản xuất của Imperium Wax còn trang bị thêm cho nó hàng loạt những họa tiết phá cách cùng những câu Sologan cực kì chất như “the best product” hay “the leader in quality”. Khiến cho nhiều đối thủ cũng cảm thấy có phần sợ và lo lắng.

Công dụng của sáp vuốt tóc Imperium clay wax

Imperium wax có chất sáp khá mềm, do thuộc vào dòng Paste nên đó cũng là điều dễ hiểu. Với lợi thế này, Imperium cực kì dễ bám tóc, chỉ miết nhẹ một lần thôi là toàn bộ Wax đã bám chặt lên tới tận da đầu rồi. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có độ Hold cực kì tốt, cùng khả năng kết thúc tạo kiểu mờ hoàn hảo, phù hợp cho mọi kiểu tóc và chất tóc, chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng từ những gì mà bạn được trải nghiệm.

Tóm tắt về Imperium clay wax

+ Độ giữ nếp: Medium - strong hold (Giữ nếp mạnh)

+ Texture: High text (kết cấu cao), giúp tăng độ tự nhiên cho tóc

+ Độ bóng trên tóc:  Sáp Clay sẽ bóng Mờ (Matte shine), còn Matte Paste thì không.

+ Độ Volume: Độ phồng cao, gần như không có hiện tượng khó tạo phồng trên mái tóc

+ Mùi hương: Mùi bản chính thức của Clay Wax là hoa hồng, mùi của Matte Paste là hoa nhài.

Mua sáp vuốt tóc Imperium Wax tại Byvilain.net

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại sáp nào để phục vụ cho việc làm đẹp của mình? Hãy lựa chọn sáp Imperium Wax – sự kết hợp hoàn hảo giữa Clay Wax và Matte Paste. Nhưng mua sản phẩm này ở đâu? Ở đây chứ đâu, Byvilain.net hiện đang phân phối rất nhiều các dòng Wax giá rẻ tầm trung, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của bạn. Trong đó Imperium Wax đang là loại sáp bán chạy nhất tại Shop, vậy hãy mau nhanh chân sắm cho mình một em để cùng tận hưởng với bạn bè trước khi “cháy hàng” nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: