Kiểu tóc nam Undercut và những cái "dở" liên quan tới nó

Thứ T3,
05/06/2018
0

Kiểu tóc nam Undercut từ lâu đã trở thành một trong những biến thể tóc nam đẹp được nhiều anh em tóc tai để ý đến, thậm chí trong một vài năm gần đây nó còn là mẫu tóc được ưa chuộng hàng đầu tại các quốc gia Đông Nam Á. Tóc Undercut không chỉ đẹp, độc đáo mà cấu tạo của nó cũng đem lại một sự gọn gàng cho những mái tóc dài, giúp bạn không cần lo lắng về việc chiều dài của sợi tóc sẽ gây phiền hà tới công việc và sinh hoạt của mình.

Kiểu tóc nam Undercut t

 

Tuy nhiên, mặc dù đẹp là thế, độc là vậy thế nhưng kiểu tóc đẹp Undercut cũng đem lại không ít rắc rối cho người chủ của mình, thậm chí nếu không được điều chỉnh đúng cách nó còn trở thành một nguyên nhân gây nên sự khó chịu cho mỗi người sở hữu nó. Và “nói có sách – mách có chứng”, hôm nay ad sẽ chia sẻ tới các bạn những cái “dở” của kiểu tóc này khi nó không được kết hợp với sản phẩm phù hợp & chưa được hoàn thiện đúng cách nhé.

Khi không có sản phẩm tạo kiểu

Ngay chính bản thân Ad cũng phải công nhận là tóc Undercut đẹp và “chất” thật, bởi ngay từ thời điểm đầu mà nó xuất hiện ở Hà Nội, nó đã khiến cho mình có một cảm giác gì đó rất khác lạ, vẻ đẹp mà Undercut đem lại, nó là một vẻ đẹp của sự tinh tế, trẻ trung và vô cùng đẳng cấp.

tóc undercut 2018

Thế nhưng phong cách tóc Undercut chỉ thực sự được hoàn thiện khi mà nó được kết hợp với loại sản phẩm tạo kiểu phù hợp, có thể là sáp vuốt tóc, gel giữ nếp hoặc Mousse,...Còn nếu không thì trông chẳng khác gì “bụi đời”, nhìn vô cùng thảm họa và kinh khủng, nếu không tin thì bạn cứ thử ra tiệm và cắt kiểu tóc này rồi không dùng Wax đi, kết quả ra sao bạn sẽ là người hiểu rõ nhất.

Không chăm sóc mái tóc

Tóc Undercut là kiểu tóc phổ thông mang tính đại trà, thế nhưng không phải ai cũng phù hợp với nó, mà hơn nữa khi đã sở hữu nó rồi, bạn sẽ phải liên tục quan tâm & chăm sóc mái tóc của mình, vì nếu không phom tóc sẽ trở nên xấu và mất cân đối. Ngoài ra, bạn sẽ phải ghé thăm các tiệm tóc nhiều hơn để làm mới cho mái tóc của mình đấy, vì bản chất của Undercut là một mẫu tóc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận mà.

kiểu tóc undercut đẹp 2018

Ngoài ra nếu không chăm sóc tóc đều đặn, Undercut sẽ có thể là dấu chấm hết cho vẻ đẹp ngoại hình của bạn, vì vậy nếu như anh em có thói quen lười chăm sóc và ít quan tâm tới mái tóc của mình thì tốt nhất đừng bao giờ chọn kiểu tóc này để làm bạn đồng hành của mình cả.

Dễ bị mất kiểm soát

tóc undercut đẹp

Kiểu tóc Undercut có một đặc điểm là phần tóc từ phía trên mang tai trở xuống thường rất ngắn, còn các khu vực tóc chính giữa lại rất dài, nên khi tạo kiểu nó không tạo nên một cấu trúc thống nhất, các lớp tóc không hỗ trợ và liên kết được với nhau, vì thế chúng rất bị bung ra và trở nên rối. Vậy nên, hãy chú ý thật kỹ mỗi khi bạn ra ngoài với style này, không biết khi nào nó “dở quẻ” đâu.

Khi mới gội đầu xong

undercut dành cho nam

Gội đầu đã là một thách thức với những kiểu tóc dài và dày rồi, bởi việc làm sạch bụi bẩn và bã nhờn vô cùng khó, thế nhưng đối với Undercut nó lại còn đem lại nhiều trở ngại hơn sau khi gội xả tóc. Thứ nhất là vấn đề sấy tóc, tóc dày sẽ khó sấy hơn bình thường, nếu sấy sai cách sẽ khiến cho các sợi tóc bị rối và khó tạo kiểu lại, còn không sấy tóc thì phải đợi rất lâu tóc mới khô và trong thời gian chờ đó chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu đấy.

Tùy biến sang các biến thể khác

tóc undercut dành cho quý ông

Undercut – làm sạch phần phía dưới, đó chính là bản chất của kiểu tóc này, vì thế nó thường chẳng có điểm gì chung nhất với các biến thể tóc khác cả. Nên khi tùy biến sang một số mẫu tóc cổ điển hoặc đương đại, quả thực là một thách thức với những ai đã và đang để kiểu tóc này. Nếu nhanh thì bạn chỉ cần chờ khoảng 1 vài tuần để tóc mọc về trạng thái bình thường, còn lâu hơn có thể lài vài tháng, tùy vào tốc độ phát triển tóc của mỗi người.

Đối tượng lựa chọn

cắt tóc undercut hà nội

Phải công nhận Undercut là một trong những kiểu tóc đẹp nhất mà ad từng thấy, thế nhưng đặc điểm của nó là “tóc chọn người – chứ người không chọn tóc”, nên không phải ai cũng thích hợp với phong cách tân cổ điển này. Nên đừng vì thấy tóc Undercut đẹp là đua nhau đi cắt đâu các bạn nam nhé, nếu mọi thứ ổn thì bạn sẽ có một kiểu tóc hoàn hảo, còn ngược lại thì bạn sẽ phải chung sống với một Style mang tên Thảm họa đấy.

Tổng kết

Đó là toàn bộ những cái “dở” của kiểu tóc Undercut đẹp nam này, mong rằng bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn nó làm “gương mặt đại diện” cho ngoại hình của mình. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong các chủ đề sau của Byvilain.net.

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: