Lược Bán Nguyệt Chaoba | Lược tạo kiểu tóc nam đẹp

Thương hiệu: Chaoba  |  Tình trạng: Còn hàng
40.000₫ 50.000₫

Lược tạo kiểu Bán Nguyệt Chaoba là sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp không thể thiếu được trong bộ công cụ làm đẹp tóc cho nam giới hiện nay. Vậy sản phẩm lược tạo kiểu này có gì đặc biệt so với lược thông thường, chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm Lược Bán Nguyệt Chaoba nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Lược Bán Nguyệt Chaoba là sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp không thể thiếu được trong bộ công cụ làm đẹp tóc cho nam giới hiện nay. Vậy sản phẩm lược tạo kiểu này có gì đặc biệt so với lược thông thường, chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm Lược Bán Nguyệt Chaoba nhé.

▶️ Xuất xứ: Quảng Châu - Trung Quốc.

lược Bán Nguyệt Chaoba

▶️ Thiết kế bên ngoài

Lược Bán Nguyệt Chaoba được thiết kế khá lạ và đặc biệt với màu đen nổi bật, sản phẩm có dạng vòng cung như trăng khuyết, đó là lý do nó mang tên Bán Nguyệt. Thân lược được thiết kế bắt mắt, vừa tạo ấn tượng, vừa hình thành nên một sản phẩm phong cách.

review lược Bán Nguyệt Chaoba

Sản phẩm được làm bằng nhựa PVC chắc chắn, tăng độ bền sản phẩm lên mức tối đa. răng lược được thiết kế bằng nhựa dẻo, vừa đảm bảo tính đàn hồi vừa đủ, vừa tạo sự êm ái cho bạn khi tạo kiểu tóc. Sản phẩm có tay cầm được thiết kế dễ cầm nắm, dễ dàng sử dụng làm đẹp.

mua lược Bán Nguyệt Chaoba

▶️ Công dụng của lược bán nguyệt Chaoba

⚜️ Lược Bán Nguyệt Chaoba có tác dụng hiệu quả trong việc tạo độ phồng cho tóc bằng cách kết hợp máy sấy, thêm một ít sản phẩm Prestyling, bạn sẽ có một mái tóc Prestyling chất lừ ngay lập tức.

⚜️ Được thiết kế là sản phẩm chuyên biệt cho việc tạo độ phồng tóc nam, Lược Bán Nguyệt Chaoba được sử dụng để thiết kế tạo nhiều kiểu tóc nam đẹp hót hiện nay như Pompadour, Quiff, Side Pomp,…

⚜️ Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi thương hiệu Byvilain Việt Nam, hãy lựa chọn cho mình một chiếc Lược Bán Nguyệt Chaoba và trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: