Mix Wax & những điều bạn nam cần biết khi thực hiện việc này

Thứ T3,
05/06/2018
0

Bạn có từng cảm thấy lọ sáp vuốt tóc mà mình đang sử dụng hơi thiếu chút gì đó không? Hay đôi khi bạn luôn muốn biến sản phẩm tạo kiểu của mình trở nên độc đáo và hoàn hảo hơn? Điều này chắc chắn là đã từng ít nhất một lần xuất hiện trong suy nghĩ của mỗi người, bởi ngay cả Ad đây cũng từng có những ý tưởng như vậy. Thế nhưng bạn đã thay đổi “người bạn” đồng hành với mái tóc của mình như thế nào? Nó có thành công hay không? Nếu chưa, thì bạn có thể thử một giải pháp mới mang tên: Mix Wax – phương pháp “điều chế” sáp vuốt tóc Hand Made ngay tại nhà.

Mix wax là gì?

 

Vậy Mix Wax là gì? Bản chất và cách thực hiện nó như thế nào? .....Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tất cả những vấn đề ấy bên chủ đề tổng hợp mang tên: “Mix Wax và những điều bạn nam cần biết khi thực hiện việc này”. Mong rằng, sau bài viết này các bạn sẽ có thêm một công thức hoàn hảo dành cho sự thay đổi sản phẩm tạo kiểu của chính mình.

Mix Wax là gì?

cách mix wax

Hiểu một cách đơn giản thì “Mix.Wax” có nghĩa là kết hợp các loại sáp vuốt tóc nam khác nhau để tạo nên một sản phẩm mới có chứa đầy đủ đặc điểm của cả toàn bộ các loại Wax có tham gia quá trình “Mix”. Việc làm này chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây và chưa được bất cứ tổ chức hoặc cộng đồng “chơi sáp” nào chính thức lên tiếng công bố là nó đảm bảo tính an toàn & hiệu quả cả, vì vậy “Mix.Wax” cũng có thể coi như một trò chơi mang tính “Liều” mà mỗi chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nó.

Tác dụng của việc Mix wax?

Tác dụng của việc Mix wax?

Người ta có câu “Liều thì ăn nhiều”, quả thực điều này hoàn toàn chính xác và không hề sai một chút nào, nhất là đối với Mix – Wax. Trong quá trình thực hiện việc làm này, nếu bỏ qua các rủi ro và giả dụ tỉ lệ thành công là đạt 100%, thì tác dụng của việc Mix Wax đem lại trong việc tạo kiểu & làm đẹp trên mái tóc quả thực tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được 1 lúc 2 sản phẩm, đồng thời làm cho kiểu tóc của bạn trở nên hoàn hảo mà ngay cả chính bạn cũng không thể tin được, bảo sao có nhiều người bất chấp mà thực hiện Mix.Wax như vậy.

Một số điều bạn nên biết khi Mix Wax

Một số điều bạn nên biết khi Mix Wax

Hiểu được bản chất của từng loại Wax

Yếu tố tiên quyết đầu tiên mà bạn nam cần quan tâm trước khi thực hiện Mix Wax tại nhà đó chính là phải hiểu được toàn bộ bản chất của từng loại sáp vuốt tóc mà bạn sắp đem đi để làm “thí nghiệm”. Tốt nhất bạn không nên thử Mix các loại Wax mà bạn chưa bao giờ từng thử qua chúng hoặc không nắm rõ thông tin về công dụng, hiệu quả của nó. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn sẽ dự đoán được những kết quả sẽ xảy ra khi kết hợp các sản phẩm sáp lại với nhau, chứ đừng đem mình là “con chuột” thí nghiệm đầu tiên.

Ngoài ra, Mix sáp vuốt tóc cũng có thể thực hiện được ở một số nơi khác như cơ quan, trường học,...Nhưng hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã từng thử Mix chúng tại nhà trước rồi nhé, vì ad chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn biến mình thành trò hề cho những đứa bạn xung quanh mỗi khi thất bại với việc kết hợp các sản phẩm sáp vuốt tóc mới lại với nhau đâu.

Các loại sáp Mix nên với nhau

Hiện nay có khá nhiều các sản phẩm sáp vuốt tóc nam có thể kết hợp lại với nhau, dù không ít thì nhiều nhưng chúng cũng đem lại một tác dụng khá tốt khi sử dụng trên tóc (chắc chắn là hiệu quả hơn việc chỉ dùng từng sản phẩm đơn lẻ rồi nhé). Và sau đây, ad sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bộ combo sáp vuốt tóc mà mình đã từng Mix và sử dụng nhé.

  • Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand & Beeswax paste.
  • Sáp vuốt tóc 2VEE Hard Wax và Osis +4 Flux Wax.
  • Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger và 2VEE Wax.
  • Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry và sáp bột.

Loại tóc có thể sử dụng sản phẩm Mix Wax

Có nhiều loại tóc có thể thích hợp để sử dụng các sản phẩm của quá trình Mix sáp vuốt tóc thế nhưng những mái tóc đó chắc chắn rằng không phải là: Tóc rễ tre, tóc khô cứng, tóc hư tổn và tóc đang bị thoái hóa. Bởi các dạng tóc này không còn đủ sức đề kháng để một lúc có thể chịu được tác động của nhiều loại mỹ phẩm trên tóc đâu, còn ngoài ra tất cả các cấu trúc tóc từ dày, mỏng, ngắn, dài khác đều có thể sử dụng các thành phẩm của việc Mix Wax.

Làm sạch sau khi tạo kiểu tóc

Đối với những ai chỉ sử dụng một sản phẩm tạo kiểu thôi, thì việc làm sạch đã khó rồi, nay còn sử dụng một lúc 2-3 sản phẩm khác thì quả thực việc vệ sinh tóc không phải là điều dễ dàng gì. Nếu không được gội sạch kỹ càng thì tóc sẽ càng ngày càng trở nên bết và dính hơn, gây cản trở khá nhiều cho việc tạo kiểu và làm đẹp sau này. Nên hãy luôn thực hiện gội đầu thật kỹ sau khi đã dùng các thành phẩm của quá trình Mix Wax nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm sáng tạo từ việc Mix Wax!

 

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: