Một vài ý tưởng về kiểu tóc xoăn dành cho nam giới

Thứ T3,
05/06/2018
0

Giá trị của vẻ đẹp đến từ ngoại hình - ngoại hình là tấm nền cho sự nổi bật của mái tóc. Để làm đẹp cho bề ngoài của mình thì chăm sóc mái tóc cũng là một việc làm cần thiết. Một mái tóc nam đẹp sẽ tạo ra những kiểu tóc nam đẹp, từ đây có thể tùy biến ra nhiều dòng tóc khác nhau, trong đó kể cả một vài kiểu tóc xoăn vốn đã được mệnh danh là "kẻ khó bảo" trong số các kiểu tóc hiện đại ngày nay.

Để giải đáp các thắc mắc gần đây của một số bạn nam, phải làm sao để tạo kiểu tóc xoăn, hay những ý tưởng nào về kiểu tóc xoăn dành cho nam giới? Hôm nay, Byvilain.net  sẽ một lần nữa mang tới cho các bạn chủ đề mẹo hay cho tóc trong chuyên mục sáp và tóc để cùng làm mới lại bản thân và sáng tạo cho mình những style mới nhé.

Kiểu tóc nam xoăn ngắn

tóc xoăn đẹp dành cho nam

Có thể nói đây là biến thể tóc mà ad thấy ưng ý nhất, nó không quá ngắn dù mang tên ( tóc xoăn ngắn ), nó chỉ thực sự ngắn khi bị làm xoăn, nhưng với chiều dài nguyên thủy của mình nó được biết đến như một dạng tóc dài trung bình, cách làm xoăn này vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng làm gọn lại mái tóc, tạo nên sự sóng sánh và điểm nhấn trọn vẹn cho toàn bộ phần đầu.

Kiểu tóc nam xoăn dài

tóc xoăn 2018 dành cho nam

Nếu như tóc xoăn ngắn khiến cho một số anh em chưa hài lòng lắm về mức độ chiều dài của nó thì với mái tóc Long Curly này, nó sẽ làm cho mái tóc của bạn trông bồng bềnh và bay bổng hơn rất nhiều đấy. Không chỉ với ngoại hình của mình, thiết kế của mái tóc tóc xoăn dài cũng khá đặc biệt khi sử dụng phương thức uốn xoăn siêu nhỏ của các chị em lên kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc nam Medium Curly + Mid Skin Fade

Kiểu tóc nam Medium Curly + Mid Skin Fade

Sự kết hợp giữa mái tóc xoăn ngắn trung bình và nước da hơi ngăm đen, khuôn mặt hơi vuông vức sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể thấy, từ cái cách mà kiểu tóc này làm cho bạn trở nên nổi bật đến việc nó tạo điểm nhấn cho bạn đều hết sức khó tin.

Kiểu tóc nam Bald Fade + Natural Curls

Kiểu tóc nam Bald Fade + Natural Curls

Nếu như bạn đã từng xem qua những kiểu tóc xoăn đẹp nhất dành cho người da đen thì chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với kiểu tóc này. Một trong những biến thể tóc đẹp được các anh em phi châu đón nhận và sử dụng như một xu hướng thẩm mỹ hàng đầu của cánh mày râu.

Kiểu tóc nam xoăn dài + Skin Fade

Kiểu tóc nam xoăn dài + Skin Fade

Xoăn dài thôi chưa, nếu cảm thấy chưa hài lòng lắm với sự đơn điệu đó bạn hoàn toàn có thể thêm chút màu mè với nói như việc tạo nên một vài rãnh chảy dạng Skin chạy dọc phần đầu, đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn có thể tưởng tượng ra đấy.

Kiểu tóc nam Slicked Back Curly

Kiểu tóc nam Slicked Back Curly

Slick back nói chung là một đứa con lai của Undercut huyền thoại, nó đã để lại cho người sử dụng những dấu ấn khó quên trong quãng thời gian "đồng hành" cùng nó. Nay lại được thêm chút xoăn xoăn, nó càng làm cho người ta thấy tò mò hơn về sự đặc biệt của mình.

Kiểu tóc nam Long Messy Curly Men

Kiểu tóc nam Long Messy Curly Men

Xoăn thôi chưa đủ, dài thôi vẫn chưa xong mà nó phải cần thêm chút gì đó gọn gàng ở hai bên mai để làm nền tạo nên điểm nhấn cho mái tóc ở giữa. Thực sự đây là một kiểu tóc mà ad đánh giá là khá đẹp trong danh sách ngày hôm nay đấy.

Kiểu tóc nam Clean Shape Up + Taper Fade

Kiểu tóc nam Clean Shape Up + Taper Fade

Làm sạch lên và giảm dần là những gì google nói với ad khi mang nó chuyển ngữ sang tiếng Việt, thoạt đầu có vẻ không hiểu lắm, tuy nhiên nhìn vào kiểu tóc trên bạn sẽ thấy chính xác những gì bạn đang thắc mắc đấy.

Kiểu tóc nam Twist Curls + Mohawk Men

Kiểu tóc nam Twist Curls + Mohawk Men

Mỗi sợi tóc được làm xoăn một cách tỉ mỉ theo từng lọn tóc và dựng ngược lên theo một cách nào đó rất điêu luyện, kiểu tóc này sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi bạn sở hữu nó đâu đấy.

Kiểu tóc nam Bald Fade + Long Messy Loose Curls

Kiểu tóc nam Bald Fade + Long Messy Loose Curls

Chính xác những gì cần nói chỉ là hai bên tóc được cắt ngắn và ôm gọn da đầu, theo cấu trúc phân lớp chiều dài của tóc tăng dần đều. Càng lên cao thì các phần tóc càng được phân hóa một cách rõ ràng. Việc này vừa tạo sự nổi bật của mái tóc cũng vừa cho thấy sự tinh tế và tay nghề của mỗi người thợ cắt.

Kiểu tóc nam Curly + Long Fringe men

Kiểu tóc nam Curly + Long Fringe men

Nhắc đến cái gì dài dài và xoăn xoăn là người ta cũng cảm thấy nó có gì lạ lạ và hay hay rồi. Chính vì thế kiểu tóc này sẽ rất thích hợp cho các anh em đang tìm giải pháp để đổi mới mái tóc của mình.

Kiểu tóc nam Drop Fade + Long Curls

Kiểu tóc nam Drop Fade + Long Curls

Mái tóc thả tự do kèm theo đó là các sợi tóc xoăn từ chân lên ngọn, nó sẽ tạo ra những hiệu ứng khá bắt mắt và làm cho người nhìn cảm thấy ưa mắt hơn bởi không quá chói lóa cũng ít màu mè.

Kiểu tóc nam Natural Curls + High Fade

Kiểu tóc nam Natural Curls + High Fade

Là kiểu tóc được các anh da đen và các vận động viên bóng rổ ưa thích, kiểu tóc này có đặc điểm rất khác người đó là nó sẽ không bao giờ khiến bạn phải thấy khó chịu hay thấy vướng bận khi không sử dụng đến wax vuốt tóc. Từ đó bạn sẽ thoải mái vận động mà không cần đến lo lắng đến mái tóc và sợ mái tóc sẽ bất ổn định hay mất kiểm soát nữa.

Đó là tất cả những ý tưởng hay dành cho các kiểu tóc xoăn. Chúc các anh em có được kiểu tóc hoàn hảo và phù hợp với mình, thấy hay nhớ share cho bạn bè cùng biết nha.

Byvilain.net

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: