Murrays Pomade eXelento 110g hàng nhập khẩu Murray USA

390,000 319,000

Murrays Pomade eXelento (110g) thuộc trong những dòng sản phẩm cao cấp hãng murray’s. Murray’s được sản xuất từ những năm 1925, phiên bản sáp Murrays eXelento pomade đang có mặt tại Việt Nam là bản nhập khẩu chính hãng thuộc dòng cổ điển của Murray.

+ -

Murrays Pomade eXelento (110g) thuộc trong những dòng sản phẩm cao cấp hãng murray’s. Murray’s được sản xuất từ những năm 1925, phiên bản sáp  Murrays eXelento Pomade đang có mặt tại Việt Nam là bản nhập khẩu chính hãng thuộc dòng cổ điển của Murray. Tuy nhiên sức mạnh thì đã được cải tiến rất nhiều, giúp bạn chinh phục mọi kiểu tóc khó chải nhất. Tóm tắt qua về Murrays Pomade eXelento ⚜️ Xuất xứ: USA  ⚜️ Độ giữ nếp: Mạnh mẽ ⚜️ Độ bóng: Trung bình ⚜️ Khả năng Re-style tóc: Có ⚜️ Khả năng gội rửa: Khó gội rửa ⚜️ Mùi hương đặc trưng: Có ⚜️ Hiệu ứng Texture: Có ⚜️ Loại gốm nên sử dụng cùng: Hạn chế dùng gồm ⚜️ Loại Xịt dưỡng nên sử dụng cùng: Cosa Nostra ⚜️ Thành phần của Murray’s exelento pomade: lanolin và dầu olive oliu, tạo nên cho Murray’s eXelento như một loại nước hoa đặc biệt. ⚜️ Kiểu tóc thích hợp: Undercut, Side Part, Pompadour, những kiểu tóc cổ điển. Murrays Pomade eXelento chính hãng nhập khẩu 100% tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo thêm trong video Murray’s exelento pomade review bên dưới đây nhé! dsfdndnfd Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Murrays Pomade eXelento 110g hàng nhập khẩu Murray USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Danh mục:
Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories