Nên cắt tóc ở những Hàng quen hay tìm các Hair Salon lạ?

Thứ T3,
05/06/2018
0

Cắt tóc ở những Hair Salon hay những Hàng tóc quen thuộc – một vấn đề phổ biến đang rất được cánh mày râu quan tâm hiện nay. Cơ bản thì đây cũng chỉ là một trong hàng tỉ câu hỏi liên quan đến chủ đề “tóc – tai” của nam giới chúng ta, thế nhưng câu trả lời của nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến lối sống & thói quen sinh hoạt, làm đẹp của nhiều người. Vậy thì nên cắt tóc tại Hair Salon đẹp và lạ mắt hay sẽ tới những quán tóc mà mình đã gắn bó bấy lâu?

cắt tóc nam ở hà nội

Thực ra, cắt tóc ở những tiệm tóc mà mình đã quen mặt (có thể là tiệm tóc vỉa hè với một chiếc ghế & một cái gương lớn, nhưng cũng có thể là một Salon tóc, một Baber hoành tráng đấy nhé) có nhiều lợi ích hơn so với việc cứ chạy tới, chạy lui theo lời đồn là: Hair – Salon này đẹp lắm, Salon tóc này “chất” lắm,...Tuy nhiên, cũng không bỗng dưng mà người ta lại truyền tai nhau những lời đánh giá về các Salon như vậy, việc “đổi gió” cho mái tóc của mình bằng cách thay đổi thợ cắt, thay đổi không gian và chỗ ngồi mỗi lần đưa tóc đi thẩm mỹ giúp đem tới cho cho cả bạn và “bộ mặt” ngoại hình của bạn những trải nghiệm mới, những thay đổi mới và phong cách mới...v..v...

Vậy thì nên ở mãi trong cái “ao làng” với dăm ba gã thợ cắt đã “chai mặt”, hay nên đi tìm những cảm giác mới cho mình? Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này bên trong chủ đề mang tên: Tổng hợp mẹo hay cho tóc của Byvilain.net nhé.

Lợi ích gì khi cắt tóc ở những “Hàng” quen?

Người ta từng nói: “máu mủ ruột già vẫn là điều quý giá” và tất nhiên là không phải ở Salon tóc nào, cơ cấu bộ máy hoạt động từ: quản lý, nhân viên cho tới thợ cắt cũng có quan hệ huyết thống, nhưng họ luôn hình thành một thứ gọi là đại gia đình chung, bởi đó là những con người thường xuyên gắn bó thân thiết và tiếp xúc với nhau mỗi ngày. Và những người khách lui tới sẽ được coi như một: người Lạ ghé thăm cái gia đình nhỏ bé mang tên HairSalon của họ.

barber tóc nam

Nếu bạn tới một lần rồi đi, thì chắc chắn đối với những thành viên của Salon tóc bạn cũng chỉ như một khách hàng vãng lai, một người lạ lẫm đến rồi “lượn”. Thế nhưng khi bạn tới cắt tóc từ lần thứ 2, thứ 3, và lần thứ “n” thì điều đó lại khác. Lâu dần rồi cũng thành quen, chắc chắn bạn sẽ được hòa nhập vào cái gọi là gia đình ở trên và sẽ được đối xử một cách chu đáo, tận tình & được hưởng vô vàn những lợi ích mà hàng trăm người khác không có.

cắt tóc nam đẹp

Có thể kể đến một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi gắn bó dài lâu với một “Hàng” tóc quen thuộc nào đó như:

  • Giảm giá, khuyến mại – bạn sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ điều đó
  • Các chương trình tri ân khách hàng thân thiết – tên bạn sẽ không thể thiếu đâu
  • Vấn đề “tóc – tai” – bạn sẽ không cần nói nhiều và chỉ cần ngồi xuống để tận hưởng
  • Dịch vụ, chất lượng – “người nhà” bao giờ cũng được đối xử tốt hơn so với “người ngoài”.

Chưa hết đâu, một điều lợi ích to lớn nữa mà khi cắt tóc tại các salon tóc nam đẹp quen thuộc mà bạn sẽ nhận được đó chính là sự thoải mái & thư giãn. Với các thợ cắt, bạn sẽ như một thượng đế, đối với nhân viên bạn là Best Friend và đối với quản lý bạn sẽ như một người anh em.....Bạn có thể thoải mái trò chuyện, vui đùa mà không bao giờ có cái cảm giác e ngại hoặc lo sợ, rụt rè. Tóm lại, sau khi rời khỏi tiệm tóc mang tên “gia đình” đó, thứ mà bạn nhận được không chỉ là một kiểu tóc hoàn thiện (nói vậy chắc các Men cũng hiểu chứ).

Lợi ích gì khi liên tục cắt tóc tại những Salon Lạ Lẫm?

Sau khi nghe qua về những lợi ích mà bạn sẽ có được khi gắn bó với 1 salon tóc nào đó ở trên, chắc hẳn chẳng anh em nào còn muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình nữa đâu đúng không? Thế nhưng, cái gì cũng có hai mặt của nó, ở mãi một nơi thì cũng chán, người khác không thấy “ngán” mình thì bản thân mình cũng cảm thấy muốn thay đổi (ý kiến riêng thôi nhé). ^^

cắt tóc nam đẹp hà nội

Đó chính là lý do vì sao mà nhiều bạn thường xuyên không muốn gắn bó lâu với 1 tiệm tóc hay 1 salon nào đó trong thời gian quá dài. Vậy thì khi suốt ngày thay đổi địa chỉ cắt tóc như vậy sẽ có những lợi ích gì? Sau đây sẽ là một vài thứ “hậu đãi” mà ad đã nghĩ bạn sẽ nhận được khi liên tục cùng mái tóc của mình “phiêu bạt” nay đây mai đó.

  • Những trải nghiệm tuyệt vời về từng Salon tóc khác nhau
  • Không bao giờ cảm thấy chán ngán với một Salon tóc nào đó
  • Được tận hưởng những kiểu tóc đẹp từ các thợ cắt khác nhau
  • Thỏa sức sáng tạo mọi kiểu tóc cùng các Hairstylist chuyên nghiệp
  • Không bao giờ phải sống mãi với bất cứ phong cách tóc nam nào cả.

Tổng kết

Vậy nên gửi gắm mái tóc của mình tại những hair salon tóc đẹp giá rẻ hay sẽ mãi đưa tóc của mình tới một “lò mổ” quen thuộc nào đó? Điều này vẫn nằm ở quyết định của các bạn, thế nhưng đối với Ad, thì mình luôn chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín đã quen mặt, bởi tại đó mình sẽ cảm thấy thoải mái & thư giãn nhất, đồng thời sẽ không phải tốn thời gian để nói nhiều về kiểu tóc, chất tóc của mình để gã thợ cắt hiểu & thực hành nữa.

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn & phù hợp nhất!

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: