Nên hay không khi sử dụng wax sáp vuốt tóc giá rẻ hàng ngày?

Ngày nay với sự phát triển như “vũ bão” của các mặt hàng sáp vuốt tóc nam giá rẻ nói chung, những cái tên như “Cheap Wax – sáp vuốt tóc nam giá rẻ” đã không còn quá hiếm. Bởi chúng không chỉ là một phân khúc có số lượng sản phẩm đông đảo, mà nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và in sâu vào tư duy mua hàng của mỗi khách hàng tiêu dùng ở thị trường trong nước bởi những lợi ích và giá trị quá “hời” mà nó mang lại.

sáp vuốt tóc nam giá rẻ

Vậy hôm nay, để đánh giá chi tiết hơn về các loại sản phẩm mang tên Wax vuốt tóc nam giá rẻ  này, các bạn hãy cùng Byvilain.net đi vào tìm hiểu kĩ hơn về hiệu quả thực tế mà nó mang lại cũng như những ưu nhược điểm chung của chúng để có một cái nhìn chính xác và sâu sắc hơn về những lợi ích và tiêu cực của các mặt hàng này, để rồi sẽ đưa ra quyết định xem có nên sử dụng chúng cho mục đích làm đẹp với mái tóc hàng ngày của mình nữa không nhé.

Ok, nếu như đã sẵn sàng thì hãy cùng đi vào tiêu điểm đầu tiên trong danh mục Đánh giá sản phẩm hôm nay để xem những dòng sáp này chúng có điểm gì khác và giống so với những “người bạn” ở phân khúc giá trên của mình nhé.

1. Sáp vuốt tóc giá rẻ có đặc điểm gì?

Ngoài những điểm chung nhất định so với các sản phẩm khác, từ ngoại hình đến thiết kế và khả năng giữ nếp. Những mặt hàng này cũng mang đến những điểm nổi bật rất riêng về lợi ích sử dụng cũng như các tính năng độc đáo mà chỉ riêng dòng sản phẩm này mới có, nên ngay bây giờ hãy cùng đi vào xem những đặc điểm đó là gì, liệu chúng có đủ để thuyết phục bạn sử dụng hàng ngày không nhé.

sáp vuốt tóc giá rẻ

Chất lượng của sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ

Thực sự ở mặt này thì khá là khó để có thể chấm điểm đánh giá cao cho các sản phẩm này, bởi bên trong chúng là những nguyên liệu tổng hợp hóa học và có tới quá nửa tổng số thành phần là những nguyên tố chưa được kiểm định về chế tạo wax vuốt tóc tự nhiên. Hơn nữa, rất ít khi nhà sản xuất công bố về những cấu tạo của các sản phẩm này, vì thế nên rất khó để nói nó chất lượng như thế nào. Nhưng dựa theo những đánh giá nhanh ở trên, ad sẽ chỉ vote cho nó 2/10 điểm về chất lượng mà thôi.

Hiệu quả sử dụng sáp giá rẻ

Về hiệu quả sử dụng thì sản phẩm này lại tương đối tốt, không như những gì mà người ta vẫn thường nghĩ về một mặt hàng giá rẻ bình dân. Nó được thể hiện qua hàng loạt những thông số cơ bản như độ Hold, Shine,..v..v..Và bây giờ hãy cùng xem những hiệu quả thực tế mà nó mang lại là như thế nào nhé.

+ Khả năng giữ nếp

Về điểm này thì chúng lại có những điểm nổi bật hơn các dòng wax tầm trung và cao cấp hơn khá nhiều. Nó mang đến độ giữ nếp cực kì tốt và thời gian kiểm soát mái tóc lâu một cách bất ngờ. Cũng không ai mà có thể tin rằng các loại mặt hàng giá rẻ lại có thể đem lại tác dụng tốt đến như vậy. Tuy nhiên mức độ hold cũng chỉ là một, hãy cùng đi vào xem độ shine của nó đạt tới ngưỡng nào nhé.

+ Khả năng tạo bóng

Xét về điểm bóng thì các mặt hàng sáp giá rẻ được chia làm 2 loại:

 • Loại thứ nhất: Wax vuốt tóc giá rẻ có độ bóng thấp hoặc không bóng – Chúng là những sản phẩm có độ hold tốt tuy nhiên khả năng tạo bóng không được cao hoặc thậm chí không tạo điểm bóng. Rất thích hợp với những ai đi theo chủ nghĩa “anti pomade”.
 • Loại thứ hai: Wax tạo kiểu giá rẻ có độ bóng trung bình – Có mức độ giữ nếp khá ổn, nhưng bù lại nó được tăng thêm một vài điểm về khả năng tạo độ mịn màng và tự nhiên cho mái tóc, vì vậy nó còn được gọi với cái tên wax pomade.

wax vuốt tóc giá rẻ

Dưỡng chất của sáp giá rẻ

“Thế gian được vợ hỏng chồng – ai đời lại được cả ông lẫn bà”. Quả thực đúng như vậy, nếu như các sản phẩm ấy mang lại những khả năng giữ nếp tốt và ổn thì về mặt dưỡng chất bảo vệ và phục hồi tóc gần như là không có, thậm chí với một số sản phẩm nó còn để lại những hệ lụy xấu sau khi sử dụng trong thời gian dài. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua chúng nhé.

Khả năng restyle wax giá rẻ

Chính vì độ hold quá cao, bởi vậy nên các mặt hàng giá rẻ thường không mang lại khả năng tái tạo kiểu tóc trong những trường hợp như sau khi đội mũ bảo hiểm, gió thổi, rối tóc. Thậm chí nó còn làm cho mái tóc trở nên bết, trở nên rít hơn vào mỗi lần tạo kiểu. Bởi vậy đây là điểm trừ khiến nó không cạnh tranh được với những người “anh,em” ở tầm giá trên của mình.

Giá thành chung

Hiện nay tuy là các sản phẩm giá rẻ, tuy nhiên chúng có mức giá cũng chưa hẳn là rẻ, trừ một số các mặt hàng như Loreal, NF thì vẫn có kha khá các sản phẩm giữ mức giá trung bình dao động từ 100-200 nghìn đồng. Nếu thêm một chút nữa có lẽ các bạn sẽ sở hữu được các mặt hàng ngoại nhập có chất lượng tốt hơn ở tầm giá như Gatsby hoặc 2vee wax.

2. Sử dụng sáp vuốt tóc giá rẻ mang lại lợi ích gì?

Wax vuốt tóc giá rẻ

Bên cạnh những hiệu quả về tính năng sử dụng, các sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ cũng mang đến những lợi ích nhất định cho người sử dụng kể đến như một vài điểm nổi bật như.

Lợi ích về kinh tế

Như cái nên của nó đã nói lên điều gì đó, khi sử dụng các sản phẩm này thì điều mà các bạn nhận lại được chắc chắn là lợi ích về tài chính. Thay vì bỏ ra từ hàng trăm tới hàng triệu đồng để mua một hộp wax vuốt tóc tốt hoặc một lọ Hair Spray (gôm xịt tóc) để mang lại hiệu quả giữ nếp và kiểm soát mái tóc, thì nay chỉ với vài chục nghìn hoặc cao lắm chỉ dưới 200 nghìn là bạn đã hoàn toàn có trong tay một sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng mang lại đầy đủ những tính năng cơ bản của một loại wax tạo kiểu mang lại. Thật quá “hời” đúng không hả.

Lợi ích về tính hiệu quả

Nhiều khi để đưa mái tóc vào nếp một cách nhanh chóng bạn cần phải sử dụng rất nhiều các sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng cùng một lúc, tuy nhiên không phải lúc nào tất cả chúng cũng đem lại đúng lợi ích mà bạn mong chờ, thậm chí có những trường hợp càng dùng nhiều, mái tóc càng bị bết lại chứ không thể vào đi theo đúng hướng mà bạn muốn. Nhưng còn với các loại wax giá thấp với khả năng thích ứng tốt với mái tóc và độ hold tốt, nó sẽ khắc chế được mọi kiểu tóc từ dày đến mỏng, từ cứng tới khô sơ. Nó đều có thể “giải quyết” một cách đơn giản.

Lợi ích về sự phổ biến

Nói nôm na thì hiện nay tại tất cả các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm nam là sáp vuốt tóc nói chung trên toàn quốc đều có sự xuất hiện của mặt hàng này, thậm chí một cửa hàng tạp hóa nhỏ cũng có. Bởi vậy nếu bạn có vô tình đi du lịch hay đi xa mà quên lọ sáp của mình ở nhà thì hoàn toàn có thể tìm mua một cách dễ dàng bởi các sản phẩm khác, hơn nữa với mức giá “hạt rẻ” như thế thì cũng không quá tốn kém để đầu tư thay thế đúng không nào?

3. Sáp vuốt tóc giá rẻ có nguồn gốc từ đâu?

Đa số là Trung Quốc hoặc những quốc gia có ngành sản xuất mỹ phẩm thủ công, hiện nay còn có sự góp mặt của những cái tên khác khá mới lạ từ châu Mỹ, nhưng được dán mác EU, được làm hết sức thủ công và tinh vi, vì vậy các bạn cũng nên chú ý những thông tin sản phẩm trước khi chọn mua để đem lại lợi ích tối ưu nhất nhé.

Lưu ý:

Cần phân biệt các mặt hàng giá rẻ “từ quốc gia khu vực này nhưng được đóng mác từ khu vực khác” với các loại “sáp vuốt tóc nhái và fake”. Vì dù chúng có dán nhãn khác thì bên trong chúng vẫn là sản phẩm đấy, với tên gọi đấy, vẫn hiệu quả ấy và mức giá ấy, chứ không như loại hàng fake, bên ngoài thì là vỏ của một thương hiệu uy tín nhưng bên trong lại là chất sáp vô cùng “đểu” và vẫn được bán với giá y như các sản phẩm chính hãng.

 • Sáp vuốt tóc giá rẻ có để lại hệ lụy gì sau khi sử dụng?
 • Sáp vuốt tóc giá rẻ có gây rụng tóc?
 • Sáp giá rẻ có gây ra gàu?

sáp tóc nam giá rẻ

Trước tiên phải nói về mặt chất lượng, chúng có chất lượng tương đối thấp chứ không muốn đánh giá là quá kém. Vì thế nên ngoài những lợi ích về hiệu quả sử dụng thì không có gì khác thêm nữa, về khả năng phục hồi mái tóc sau hư tổn, mức độ bảo vệ mái tóc trước những tác nhân từ môi trường…Thực sự nó không có thêm chút lợi ích nào về những điểm đó.

Ngoài ra thành phần cấu tạo cũng không được công bố rõ ràng, nên không ai có thể đảm bảo về mặt thành phần của mỗi loại sáp, bởi vậy nên rất khó chắc chắn rằng nó có tạo nên những hậu quả xấu sau khi sử dụng hay không. Hay có ai đứng ra đảm bảo về quy trình hậu mãi của chúng.

Đã có rất nhiều đánh giá cho rằng các sản phẩm này gây nên các hiện tượng rụng tóc, làm tóc khô cứng, khiến toàn bộ mái tóc bị bết, bị rít…Tuy nhiên cũng cần những thời gian nữa để mới có thể chứng thực được những sự thật đó và ad sẽ cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

4. Một số ưu nhược điểm nổi bật của sáp vuốt tóc nam giá rẻ

sáp clay wax giá rẻ

Ưu điểm chung sáp giá rẻ:

 • Giá rẻ, dễ mua
 • Dễ tạo kiểu với nhiều mái tóc
 • Sử dụng đơn giản và dễ dàng
 • Dễ bảo quản
 • Mang lại nhiều lợi ích với mức giá tầm trung.

Nhược điểm sáp giá rẻ:

 • Chất lượng không cao
 • Để lại nhiều hệ quả sau khi sử dụng
 • Nguồn gốc không đảm bảo
 • Gây nên nhiều hiện tượng không mong muốn cho mái tóc
 • Không có nhiều dưỡng chất và thành phần tốt cho tóc.

5. Đánh giá sáp vuốt tóc nam giá rẻ

sáp vuốt tóc giá rẻ loreal

Với những đặc điểm trên thì ad đánh giá những sản phẩm này tương đối ổn trong mức giá. Phù hợp với những đối tượng sử dụng là nam giới từ 20-30 tuổi và có khả năng tài chính cơ bản vừa đủ. Nhưng nếu cố gắng đầu tư một chút thì theo ad nghĩ nên hướng tới các mặt hàng cao cấp hơn như By Vilain, Hanz De Fuko hoặc Davines thì sẽ ổn hơn. Nhưng lựa chọn vẫn là ở các bạn, tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ để tìm được sản phẩm phù hợp và không phải nuối tiếc vì “tiền mất, tật mang” các bạn nhé.

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]
Sáp vuốt tóc Bắc Giang giá rẻ chính hãng | Shop Wax tại Bắc Giang
Mua sáp vuốt tóc ở Bắc Cạn | Shop Wax Bắc cạn uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Phản hồi gần đây

  Chuyên mục

  Navigation
  Close

  Giỏ Hàng

  Close

  Wishlist

  Recently Viewed

  Close

  Great to see you here !

  A password will be sent to your email address.

  Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

  Already got an account?

  Close

  Categories