Nên kết hợp Reuzel Grooming Tonic với loại Pomade nào?

Thứ T3,
05/06/2018
0

Là một trong số ít những sản phẩm chăm sóc tóc dạng chai dưỡng, Reuzel Grooming Tonic thực sự là một phiên bản Pre-styling dạng “hiếm” trong vòng  5 năm trở lại đây. Hơn nữa, so với các đối thủ đàn em khác trong phân khúc các sản phẩm Pre-style, Grooming Tonic cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong việc hoàn thiện, chăm sóc & cải thiện mái tóc.

Reuzel Grooming Tonic

 

Tuy nhiên, nếu sử dụng Reuzel Grooming thôi thì tỉ lệ thành công của quá trình chinh phục mái tóc của bạn có lẽ sẽ chỉ chiếm khoảng 70%, và 30% còn lại thì nằm hoàn toàn ở việc kết hợp tạo kiểu cùng các loại sản phẩm sáp vuốt tóc (cụ thể là Pomade Wax). Trong thời điểm này, có khá nhiều những loại Wax mà bạn có thể suy nghĩ để “đóng cặp” với Reuzel Tonic, tuy nhiên với đặc tính là một loại dung dịch dưỡng, nên Grooming Tonic hầu hư không thể kết hợp với đa số các loại sáp thông thường hiện nay, mà nó chỉ có thể “bắt nhịp” được với một dòng sản phẩm duy nhất, một loại Wax đặc biệt mang tên gọi Pomade.

Reuzel Grooming Tonic

Nhưng thế giới của các loại sản phẩm Pomade thì nhiều vô kể, đếm qua cũng có 5 cái tên đến từ 5 thương hiệu khác nhau như: By Vilain Power Made (By Vilain), Reuzel Pomade (Schorem), 2VEE Pomade (2VEE Hàn Quốc), Schmiere Rock Hard (Schmiere), Red House Pomade (U.S.A). Vậy thì làm sao để biết được loại Pomade nào sẽ phù hợp để kết hợp cùng Reuzel Grooming Tonic? Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho vấn đề này bên trong chủ đề Tổng hợp sản phẩm của Byvilain.net nhé.

Các loại Pomade mà Reuzel – Grooming Tonic có thể kết hợp cùng

Ok, và bây giờ các bạn hãy cùng ad đi đánh giá “ứng cử viên” sáng giá nhất của bộ sưu tập này, đó chính là:

Reuzel Pomade

Là một sản phẩm của chính thương hiệu Reuzel Hà Lan, chính vì thế nó có rất nhiều những điểm tương đồng với Reuzel Grooming, từ công thức chế tạo, tới các thành phần dưỡng chất và hàng ti tỉ các thiết kế như: Mùi hương, màu sắc, độ gội rửa, khả năng re-style, độ ẩm,...Chính vì thế, Pomade Reuzel là một đề cử sáng giá về sản phẩm đi kèm với Grooming Tonic, chắc chắn, chúng sẽ là một cặp bài trùng hoàn hảo nhất mà bạn từng sở hữu, nếu ngay hôm nay bạn “xách” xe lên và đi sắm ngay cho mình một con Reuzel Wax và Reuzel Grooming Tonic.

Sáp vuốt tóc Reuzel Pomade

Tuy nhiên, các sản phẩm sáp vuốt tóc của Reuzel thì lại chiếm số lượng khá đông, có tới tận 5 con Pomade đó là: Reuzel Green Pomade, Blue Pomade, Pink Pomade và Reuzel Clay Matte Pomade, Fiber Pomade. Đấy là còn chưa kể đến hàng loạt những biến thể khác của từng dòng sản phẩm này, chúng có lẽ phải lên tới cả chục phân khúc khác nhau. Nhưng dù là bất kể loại Pomade nào đi chăng nữa, thì với Reuzel Grooming nó cũng hoàn toàn có thể “chơi” được hết, vì bản chất của nó cũng không phải là quá kén chọn mà.

By Vilain Power Made

By Vilain Power Made

Nếu bạn đã có trong tay một siêu phẩm Pre-styling của Reuzel và bạn không muốn phải gắn bó cả một thời gian dài chỉ với thương hiệu này, thì hãy thử trải nghiệm mới với By Vilain Power Made. Với khả năng apply cực tốt trên mọi mái tóc, cùng với một độ ẩm tuyệt vời mà không có bất cứ con Pomade nào từng có, Power Made của By Vilain sẽ là “nửa kia” hoàn hảo sau mỗi lần Pre-style với Grooming Tonic đấy. Ngoài ra một loại có tác dụng chăm sóc & phục hồi tóc, còn một loại có khả năng hoàn thiện tốt trên hầu hết các loại tóc. Cặp đôi này hẳn là sẽ để lại cho bạn khá nhiều ấn tượng sau khi sử dụng đấy.

Schmiere Pomade

Xuất hiện tại Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm như Schmiere Rock Hard, Schmiere Pomade Hart, Schmiere Doktor Corvus Hair Balm, Schmiere Water Based Pomade,... Thương hiệu Schmiere đã thực sự gây dựng được chỗ đứng và vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Pomade. Tuy nhiên để xét xem nó có phù hợp để trở thành “couple” với Grooming Tonic hay không thì các bạn hãy theo dõi phân tích bên dưới đây của Ad.

Schmiere Pomade

Trước tiên, các sản phẩm của Schmiere đều có một đặc tính chung đó là khả năng giữ nếp tốt, mức độ hoàn thiện sau khi tạo kiểu cao và khả năng gội rửa dễ dàng (trừ một vài con Pomade gốc dầu). Ngoài ra mùi hương mà chúng đem lại cũng không quá nồng, khiến bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không lo rằng tinh dầu có trong Reuzel Tonic sẽ át mất mùi. Hơn nữa, những dòng Pomade của gia đình Mỹ này cũng đem lại độ bóng vừa đủ, không quá cao, nên sẽ không làm tóc trở nên quá rực rỡ sau khi apply wax. Tóm lại thì Schmiere là một đối tượng phù hợp mà bạn có thể lựa chọn để “đóng cặp” với chai dưỡng tóc Reuzel Grooming Tonic.

Các loại sáp vuốt tóc không nên sử dụng cùng Reuzel Grooming Tonic

Sáp vuốt tóc 2VEE Pomade

Sáp vuốt tóc 2VEE Pomade

Đặc điểm của Pomade nhà 2VEE đó chính là khả năng giữ nếp và tạo độ bóng, mặc dù độ cứng không quá cao và điểm bóng dễ mất dần theo thời gian, tuy nhiên với bản chất là một dạng Gel Pomade, vì thế nó chỉ thích hợp để dùng trên một mái tóc sạch sẽ và không chứa bất cứ loại sản phẩm tạo kiểu nào trước đó. Ngoài ra cũng không nên dùng gôm xịt tóc sau khi đã apply Pomade của 2VEE lên tóc nhé.

Sáp vuốt tóc Davines Pomade

Sáp vuốt tóc Davines Pomade

Cũng thuộc phân khúc các sản phẩm Pomade, tuy nhiên Davines Pomade lại là Pomade Wax, thì thế nó có hơi chút gì đó thuộc về dòng Wax, bởi vậy không nên dùng kèm với Grooming Tonic hoặc bất cứ loại Tonic nào của Reuzel, vì nó sẽ khó có thể phát huy hết tác dụng của mình & đồng thời cũng làm cho mức độ hoàn thiện của tóc bị hạn chế.

Tổng kết chung

Vừa rồi, ad đã hoàn thành bài đánh giá và chia sẻ nhanh của mình về các dòng sản phẩm của Pomade nói chung, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc hãy gửi về có Byvilain.net bằng cách comment bên dưới nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bộ đôi sản phẩm Chai dưỡng Pre-styling Reuzel Grooming Tonic và Pomade.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: