Nên lựa chọn Wax Pre-styling hay Mousse Pre-styling?

Thứ Tư,
06/06/2018
0

Trong thời gian gần đây, Pre-styling đang trở thành một trong những trào lưu phổ biến thịnh hành nhất của giới trẻ Việt Nam, ngoài ra các quý ông trung niên hoặc những anh em đang gặp phải các vấn đề về tóc như: Tóc mỏng, tóc thưa, bết tóc,....Thì Pre-styling còn trở thành giải pháp & cứu cánh hiệu quả để họ khắc phục những hiện tượng này. Và như đã nói, để thực hiện Prestyle thành công thì sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu Pre-styling là thứ không thể thiếu đối với mỗi người, tuy nhiên hiện nay trong "nội bộ" của các chủng loại sản phẩm này lại đang xuất hiện một số sự bất đồng nhất định, đó chính là sự cạnh tranh giữa Wax Pre-styling và Mousse Pre-styling.

Nên lựa chọn Wax Pre-styling hay Mousse Pre-styling?

 

Sự đối đầu giữa hai con người được mệnh danh là "cha đẻ" của sáp vuốt tóc Pre-styling và Keo bọt Pre-styling đã dẫn đến sự đối đầu của hai "huyền thoại" một thời đó chính là Wax và Mousse. Đối với những ai mới "vọc vạch" tóc tai hoặc mới "chơi sáp" lần đầu thì việc tìm và chọn sáp hay keo bọt quả thực là một quyết định khó khăn đối với họ. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết đơn giản, nhất là khi bạn đã và đang đọc qua bài viết với chủ đề "tóc và đời sống" ngày hôm nay của Byvilain.net. Hôm nay, được sự yêu cầu của các Fan-er của By Vilain nói chung, ad sẽ chia sẻ tới các anh em một Post với nội dung chính xoay quanh việc định hướng lựa chọn Wax vuốt tóc Pre-styling và Mousse vuốt tóc Pre-styling, mong rằng qua đây các bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi: "Nên lựa chọn Nên lựa chọn Wax Pre-styling hay Mousse Pre-styling?" của mình.

Wax Pre-styling là sản phẩm gì?

Như các anh em cũng đã biết thì Wax chính là một thuật ngữ chung để nói tới các sản phẩm sáp vuốt tóc nam và các loại Pomade Wax. Còn Pre-styling chính là kỹ năng tạo kiểu tóc nâng cao mà các chuyên gia tóc và các Hairstylist hay sử dụng để làm tăng độ phồng (volume) của mái tóc. Wax Pre-styling có thể hiểu một cách nôm na là một loại mặt hàng mỹ phẩm dạng sáp có tác dụng hỗ trợ cho quá trình Prestyle và tăng volume cho tóc.

Wax pre-styling

Công dụng của các loại sản phẩm này tương đối nhiều, về độ Hold thì chúng hầu như không có gì để nói, nhưng về về độ dẻo dai và khả năng tạo Shien, bảo vệ trên tóc thì Wax Pre-styling quả thực là mặt hàng đáng "đồng tiền - bát gạo". Tuy nhiên, chủ đề ngày hôm nay không phải nói về mỗi mình nó, nên ad sẽ dành cho các bạn một chủ đề khác để chia sẻ về cách loại sản phẩm này nhé. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu loại Pre-styling trong danh mục tiếp theo mang tên gọi:

Mousse Pre-styling là sản phẩm gì?

Tương tự như ở trên, nếu như Wax là keo bọt còn Pre-styling là kỹ năng làm đẹp & tạo kiểu tóc thì Mousse Pre-styling chính là các sản phẩm keo bọt vuốt tóc có khả năng tạo độ phồng và tăng volume cho mái tóc. Đặc điểm của các loại Keo bọt Pre-styling này đó chính là chúng thường có độ ẩm cao, độ bóng trung bình (hoặc thấp), nên bạn cũng có thể dùng vào nhiều mục đích sáng tạo khác. Tuy nhiên, khi dùng các loại Mousse này các anh em cần lưu ý là chúng chỉ có độ giữ nếp thấp, nên gần như sẽ không thể làm cho tóc trở nên cứng chắc và ổn định được đâu nhé.

Lợi ích khi sử dụng  (Wax vs Mousse) Pre-styling

Khi lựa chọn một trong hai loại sản phẩm này thì điều mà bạn sẽ cảm nhận được chính là hiệu quả của chúng, với Wax Pre-styling thì nó sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn trên da đầu sau khi apply lên tóc, còn với Mousse thì nó sẽ giúp giảm độ nặng của sợi tóc và làm cho tóc thêm bồng bềnh hơn. Còn những điểm mạnh của chúng ra sao thì ngay bây giờ các bạn hãy cùng Ad chuyển xuống mục so sánh bên dưới đây.

Nên lựa chọn Wax Pre-styling hay Mousse Pre-styling?

Sáp vuốt tóc Pre-styling

Khi Pre-styling trên tóc bằng sản phẩm này, những thứ mà anh em sẽ cảm nhận được chính là đem lại sự thư giãn và thoải mái sau khi sử dụng, tiếp theo sẽ là một mái tóc bồng bềnh và bay bổng, ngay cả những người lần đầu Pre-style cũng sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả và tác dụng mà Wax prestyle mang lại. Nhưng có một điểm mà ad cần lưu ý là độ giữ nếp (hold) của các loại sáp vuốt tóc này rất yếu vì vậy nếu bạn cần có một loại hỗn hợp có khả năng ổn định & kiểm soát mái tóc trong một thời gian dài, bạn nên sử dụng thêm gôm xịt tóc.

Keo bọt Pre-styling

Nếu bạn lựa chọn keo bọt vuốt tóc, thì thứ mà bạn nhận được sẽ không chỉ là những cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn trên da đầu, mà điều bạn cảm thấy sẽ là từng cung bậc cảm xúc của sự thăng hoa, bạn chắc chắn sẽ quên đi rằng mình đang làm đẹp & tạo kiểu tại nhà, bằng những dụng cụ thô sơ và thiếu chuyên nghiệp, mà khi sử dụng Mousse, anh em sẽ có cảm giác như đang được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tóc cao cấp tại salon hoặc Barber vậy.

Tổng kết chung

Nên lựa chọn Wax Pre-styling hay Mousse Pre-styling?

Một huyền thoại của các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc truyền thống lâu đời.Pre-styling MousseTóm lại, nếu bạn chọn sử dụng sáp vuốt tóc hay keo bọt vuốt tóc thì điều này cũng không hề quan trọng, bởi sở dĩ nếu bạn lựa chọn sản phẩm nào chúng cũng đều cho một trải nghiệm cực kì tuyệt vời cùng những hiệu quả và tác dụng tốt nhất trên mái tóc của bạn. Tuy nhiên, dù sao thì cũng phải có loại sản phẩm nào đứng thứ 1 trong ngày hôm nay chứ đúng không? Và chắc chắn đó sẽ là

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: