Những kiểu tóc nam đẹp Undercut không bao giờ lỗi mốt

Thứ T3,
05/06/2018
0

Kiểu tóc nam đẹp Undercut dường như đã in sâu vào trong quan niệm cái đẹp của số đông thanh niên Việt Nam, không chỉ có một thiết kế mới vẻ và trẻ trung, mà style ấy còn tạo cho người đàn ông một phong thái đĩnh đạc, trưởng thành và lịch lãm. Với mỗi người phụ nữ thì thứ phụ kiện không thể thiếu là son, là phấn, là đồ trang điểm, nhưng với cánh mày râu chúng ta, chỉ cần một kiểu tóc Undercut, vậy là đủ cho cả một thanh xuân.

1.Kiểu tóc Undercut High Skin Fade + Surgical Part

Kiểu tóc Undercut High Skin Fade + Surgical Part

Là một trong những kiểu tóc thể hiện rõ nhất phong cách của đàn ông, Undercut High Skin Fade + Surgical Part chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn chứng minh được cá tính của bản thân cũng như phong cách của chính mình. Đây đã từng là kiểu tóc nam Undercut đẹp nhất năm được các tạp chí lớn bình chọn. Chắc chắn nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

2.Kiểu tóc nam Undercut Pompadour

Kiểu tóc nam Undercut Pompadour

Sự lai tạo giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại đã tạo nên một huyền thoại mang tên Undercut Pompadour. Bằng những đường tỉa sắc cạnh, cùng sự khéo léo và cầu kì trong khâu tạo kiểu tóc, Undercut Pompadour đã không khiến các fan hâm mộ của dòng tóc Classic phải thất vọng khi đã tốn hàng tháng trời chờ đợi.

3.Kiểu tóc Undercut + Slick Back

Kiểu tóc Undercut + Slick Back

Trong những năm đầu của thế kỉ 20, Slick Back được biết tới như một cuộc cải cách trong xu hướng thẩm mỹ mới của thanh thiếu niên Việt Nam, thế nhưng khoảng 10 năm sau đó nó dần lụi tàn do sự xuất hiện của những biến thể khác như: Side Part, Quiff,...Thế nhưng bằng sự góp mặt của thiết kế Undercut, Slick back đã trở lại, đúng như cái tên của nó và khiến những biến thể tóc hiện đại phải dè chừng.

4.Kiểu tóc nam Undercut xoăn tự nhiên

Kiểu tóc nam Undercut xoăn tự nhiên

Cái tên Undercut tự nhiên là do người Việt mình tự đặt, còn tên nguyên gốc từ nước ngoài là Undercut+ Wavy Hair. Sự xuất hiện của những cái tên như vậy không những gây ra sự bất đồng về ngôn ngữ mà còn khiến nhiều "gã thợ cắt non tay" hiểu lầm. Nên nếu anh em có ý định sở hữu kiểu tóc này thì hãy tìm hiểu kỹ về nó và mô tả thật chi tiết cho nhà tạo mẫu của mình nhé.

5.Kiểu tóc Undercut + Long Hair + Beard

Kiểu tóc Undercut + Long Hair + Beard

Một giải pháp hiệu quả dành cho những người có mái tóc dài và bộ râu dày, rậm. Nếu mang một khuôn mặt "lai tây" cùng một thân hình đô con, thì hẳn là bạn sẽ muốn mình có một mái tóc thật ngầu, thật hầm hố để phù hợp với hình thể của mình đúng không nào. Kiểu tóc Undercut dài + Beard chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

6.Mẫu tóc Undercut tự do

Mẫu tóc Undercut tự do

Undercut thường có nhiều biến thể, trong đó dòng tóc tự do là một trong những style được nhiều người ưa chuộng nhất vì bản chất của nó là "chọn chủ" chứ không để chủ phải chọn mình, nên hầu như ai cũng có thể để kiểu tóc này mà không hề cảm thấy có chút "lố".

7.Kiểu tóc Undercut buộc đuôi dài

Kiểu tóc Undercut buộc đuôi dài

Sự kết hợp giữa kiểu tóc Man Bun và kiểu tóc Undercut chính là sự tái tạo hoàn thiện nên phong cách Undercut hiện đại này. Nếu chưa biết làm sao để xử lý mái tóc dài khó chịu của mình và mùa hè này, thì Undercut buộc đuôi sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái và tự do vui chơi đấy.

Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình!

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: