Pomade vuốt tóc Hanz De Fuko HeavyMade 56g

Thương hiệu: Hanz De Fuko  |  Tình trạng: Còn hàng
520.000₫

Pomade vuốt tóc . Hanz De Fuko là một hãng sản phẩm đã quá quen thuộc đối với các bạn với nhưng tên tuổi cực lớn như Claymation, Quicksand. Hôm nay chúng tối xin phéo được giưới thiệu tới các bạn đó chính là sản phẩm HeavyMade một dòng sản phẩm Pomade giúp tạo kiểu tóc cũng như chăm sóc mái 

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Pomade vuốt tóc Hanz De Fuko là một hãng sản phẩm đã quá quen thuộc đối với các bạn với nhưng tên tuổi cực lớn như Claymation, Quicksand. Hôm nay chúng tối xin phéo được giưới thiệu tới các bạn đó chính là sản phẩm HeavyMade một dòng sản phẩm Pomade giúp tạo kiểu tóc cũng như chăm sóc mái tóc của người sử dụng.

Xuất xứ: USA

Trong lượng: 56g

 

Trước hết về thiết kế vỏ hộp của san phẩm. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về các thiết kế của nhà Hanz De Fuko với các đặc trung như phẩn vỏ hộp có mầu trắng nhám, laber, thông tin, phần nắp sáng bạc được thiết kế một cách rất hoàn hảo. Về diện mạo thì hầu như không có bất kể điểm trừ nào dành cho thương hiệu này.

Ngoài ra thì với chất sáp mềm mại, có mầu trắng trong thì người sử dụng gần như không gặp bất kể một chút khó khăn nào trong việc sử dụng sản phẩm.

Mùi hương chanh muối dễ chịu đem lại sự thoải mái, tươi mới sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, ngoài ra khả năng dưỡng tóc của sản phẩm cũng là một điểm mạnh cực lớn khi chứa trong mình khá nhiều dững chất. Là một ngồn dinh dưỡng đáng kể giúp chăm sóc mái tóc của người sử dụng.

Đặc biệt là khả năng giữu nếp khá tốt, và độ bóng cao là đặc điểm cực kì nổi bật của các dòng pomade ở thời điểm hiện tại.

HeavyMade phù hợp với rất nhiều kiểu tóc cũng như khả năng tạo kiểu lại của sản phẩm sau khi đội mũ là khá tốt.

Tóm tắt về công dụng của sản phẩm:

  • Thiết kế nhẹ nhàng, trang trọng.

  • Độ giữu nếp tốt

  • Độ bóng cao

  • Mùi của sản phẩm đem lại rất dễ chịu

  • Khả năng tạo kiểu lại khá tốt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: