Prestyling cho tóc bằng sáp vuốt tóc - Nên hay không?

Thứ Tue,
05/06/2018
0

Pre-styling – một trong những giải pháp tạo phồng hiệu quả & được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Pre-styling không chỉ giúp làm tăng volume (độ phồng) cho mái tóc, mà nó còn giúp cho các sợi tóc nhẹ hơn, bồng bềnh hơn, đem lại cảm giác thư giãn và không bị nặng đầu. Tuy nhiên, để thực hiện Prestyle thì bạn phải cần nhiều hơn là kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của mình. Và chiếm tới 50% sự thành công của quá trình Pre-styling cho tóc chính là các sản phẩm hỗ trợ tạo phồng và đánh rối tóc.

Pre-styling

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm tạo kiểu để phục vụ cho mục đích pre-style của bạn nam, có kể kể đến như: Chai xịt dưỡng tóc By Vilain Side Kick, Reuzel Grooming Tonic, bột tạo phồng Davines, Osis+1 Dust It, By Vilain Blow,...Tuy nhiên, xuất hiện gần đây nhất đó chính là các mặt hàng sáp vuốt tóc nam không chứa dư lượng (chất sáp rất nhẹ). Chúng vừa có tác dụng giữ nếp & kiểm soát các sợi tóc rối, lại vừa đem lại công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng volume cho mái tóc. Chính vì thế Pre-styling bằng wax đang trở thành một xu hướng rất được thịnh hành ở các bạn nam thanh niên & trung niên hiện nay.

Vậy, sáp vuốt tóc sẽ góp phần vào việc tạo phồng cho tóc như thế nào? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu bên trong chủ đề tổng hợp của Byvilain.net nhé.

Lợi ích của việc Pre-styling bằng sáp vuốt tóc

Lợi ích của việc Pre-styling bằng sáp vuốt tóc

+ Lợi ích về kinh tế:

Nếu như mỗi sản phẩm để Prestyle dạng chai xịt có mức giá lên đến hàng trăm ngàn / 1 sản phẩm, mà chỉ đủ để dùng trong chưa đến 1 tháng, thì nay với số tiền ấy bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào một mặt hàng pre-styling giá rẻ hơn và hiệu quả thì gần như tương đương. Ví dụ như các loại Wax mềm của Hàn Quốc (Cube Wax, M7..) hoặc những sản phẩm Gastby wax của Nhật Bản,...

+ Lợi ích về tính hiệu quả:

Các chai xịt hoặc bột tạo phồng thì chỉ giúp cho chúng ta đạt được một mục đích duy nhất đó là tạo phồng cho tóc và làm cho mái tóc được bảo vệ khỏi các tác động của nhiệt, độ ẩm, bụi bẩn, tia UV,...Những  lợi ích đó thì thực sự hơn hẳn các sản phẩm sáp vuốt tóc không dư lượng ( Wax Pre-styling). Tuy nhiên nếu xét về sự tiện lợi thì Wax có lẽ sẽ ghi điểm tốt hơn về mặt này, bởi khi thực hiện Pre cho tóc bằng sáp thì bạn thậm chí không cần dùng thêm sản phẩm tạo kiểu nào khác để đưa các sợi tóc vào nếp và hoàn thiện kiểu tóc của mình cả.

Cách thực hiện Pre-styling bằng Wax vuốt tóc

Cách thực hiện Pre-styling bằng Wax vuốt tóc

Thực hiện Pre-styling bằng wax khác với cách thực hiện pre-style bằng dung dịch xịt hoặc bột tạo phồng, vì thế cần phải có các quay trình riêng biệt chứ không thể mang cách Pre dạng xịt để đưa sang sử dụng dụng Pre bằng wax được. Còn nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bên dưới đây:

  • Bước 1: Làm sạch và lau khô tóc bằng khăn bông sạch
  • Bước 2: Lấy sáp ra tay và đánh đều sau đó apply thẳng lên tóc
  • Bước 3: Dàn đều chất sáp ra tóc và chuẩn bị lược + máy sấy tóc
  • Bước 4: Dùng lược kéo tóc dựng lên và kết hợp thổi đều bằng máy sấy.

Các sản phẩm sáp vuốt tóc hỗ trợ Pre-styling

Các sản phẩm sáp vuốt tóc hỗ trợ Pre-styling

+ Sáp vuốt tóc nam Gatsby của Nhật Bản (230.000)

+ Sáp vuốt tóc nam Cube của Hàn Quốc (220.000)

+ Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider (650.000)

+ Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê giác (500.000).

....

Tại sao phải là Pre-styling bằng wax thay vì sử dụng các sản phẩm khác?

Một câu hỏi chắc hẳn rất nhiều người đang quan tâm hiện nay đó chính là tại sao phải chọn pre-styling bằng wax thay vì pre-styling bằng các loại sản phẩm truyền thống khác? Có khá nhiều các lý do để các bạn nam quyết định chuyển qua pre-style bằng các loại sáp vuốt tóc, bởi ngoài hai lợi ích như đã nói ở trên, thì chúng còn vô vàn những điểm mạnh mà các đối thủ khác không thể có được.

sáp vuốt tóc pre-styling

Trước tiên, các sản phẩm Wax sẽ đem lại cho mái tóc một độ nhẹ không hề thua kém bột tạo phồng hay xịt dưỡng tóc, thậm chí là tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra bên trong chất sáp còn chứa nhiều thành phần sáp ong, nên sẽ giúp cho tóc được kiểm soát & vào nếp ngay sau khi pre-style. Không giống như các con Pre thông thường khác, sáp vuốt tóc sẽ giúp cho mái tóc có một mùi hương nồng nàn và quyến rũ hơn nhiều. Hơn nữa, các thực hiện tạo phồng cho tóc bằng sáp cũng gần tương tự như việc sử dụng sáp tạo kiểu thông thường, vì vậy nếu như bạn thực hiện lần đầu cũng không quá khó khăn và tỉ lệ thành công cũng cao hơn rất nhiều so với các mặt hàng Pre khác.

Có nên thực hiện tăng độ volume cho tóc bằng Wax hay không?

Có nên thực hiện tăng độ volume cho tóc bằng Wax hay không?

Nếu như câu hỏi này dành cho ad thì mình sẽ luôn có một câu trả lời đó là có. Bởi nó vừa dễ sử dụng, hiệu quả lại cao và quan trọng hơn là vừa có thể làm wax vừa có thể trở thành sản phẩm Prestyle, tác dụng 2 trong 1, tội gì mà không dùng nhỉ? Chính vì vậy, nếu như bạn đang băn khoăn không biết xử lý mái tóc bết và lỳ của mình như thế nào thì ngay bây giờ hãy thử trải nghiệm liệu pháp pre-style cho tóc bằng sáp vuốt tóc thôi nào.

Chúc các bạn thành công !

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: