Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

210,000 189,000

Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng được nhập khẩu & sản xuất 100% tại Nhật Bản. Mang một hương thơm quyến rũ của vị trái cây, cùng với chất sáp mềm mịn dạng Cream, bạn có thể sử dụng Gatsby Hồng với những kiểu tóc có mái tóc ngắn và đa số các kiểu tóc thịnh hành hiện nay.

+ -

Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng được nhập khẩu & sản xuất 100% tại Nhật Bản. Mang một hương thơm quyến rũ của vị trái cây, cùng với chất sáp mềm mịn dạng Cream, bạn có thể sử dụng Gatsby Hồng với những kiểu tóc có mái tóc ngắn và đa số các kiểu tóc thịnh hành hiện nay. ▶️ Xuất xứ: Nhật Bản. ▶️ Đặc điểm bên ngoài Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng có ngoại hình nhỏ gọn với dung tích vừa đủ để bạn sử dụng lên tới 2 tháng. Với diện mạo đẹp và bắt mắt, cùng hàng loạt những sự thay đổi tích cực về mặt thiết kế. Chắc chắn đây sẽ là sự nâng cấp toàn diện cho bạn vào mùa hè này. ▶️ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Hồng 80ml Nhật Bản ⚛️ Độ bóng: Tùy chỉnh ⚛️ Khả năng Re-style tóc: Có ⚛️ Khả năng gội rửa: Dễ dàng ⚛️ Độ giữ nếp: 4/5 – Mạnh mẽ ⚛️ Mùi hương đặc trưng: Hương trái cây ⚛️ Hiệu ứng Texture của Gatsby Moving Rubber Pink: Có ⚛️ Loại gốm nên sử dụng cùng: Gôm 2VEE cao cấp ⚛️ Loại Xịt dưỡng nên sử dụng cùng: By Vilain Side Kick. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Gastby Hồng! dsfdndnfd Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Sáp Gatsby Moving Rubber Hồng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories