Sáp Morris Motley Balm Cao Cấp 100g ÚC + Tặng lược tạo kiểu cao cấp Chaoba

Thương hiệu: Morris Motley  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Sáp vuốt tóc Morris Motley Treatment Styling Balm​ cao cấp được nhập khẩu 100% tại Úc. Morris Motley là sản phẩm được các nhà hóa mỹ phẩm hàng đầu nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mang tên...
Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Sáp vuốt tóc Morris Motley Treatment Styling Balm​ cao cấp được nhập khẩu 100% tại Úc. Morris Motley là sản phẩm được các nhà hóa mỹ phẩm hàng đầu nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mang tên Morris Motley.

Motley có thể hiểu vắn tắt là sự hội tụ hoàn hảo của các sản phẩm cao cấp mà chúng ta từng biết trên thế giới & được sản xuất 100% nguyên liệu tự nhiên. Morris Motley gồm có khoảng 45 - 50 thành phần dưỡng trong 1 hộp !

Công Dụng: Morris Motley phù hợp với hầu hết các loại da dầu, không gây kích ứng da dầu, phục hồi các loại tóc bị hư hỏng do hóa chất.

Dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc, giúp dày tóc và với kết cấu mờ không trọng lượng - không gây nặng tóc.

Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng !

Xuất xứ: ÚC sáp vuốt tóc Morris Motley cao cấp Morris Motley dùng được khoảng 3 - 4 tháng, tùy lượng kiểu tóc bạn tạo mỗi ngày !

Sáp Morris Motley gồm có khoảng 45 - 50 thành phần dưỡng trong 1 hộp !

Morris Motley phù hợp với hầu hết các loại da dầu, không gây kích ứng da dầu, phục hồi các loại tóc bị hư hỏng do hóa chất.

Dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc, với kết cấu mờ không trọng lượng - không gây nặng tóc.

Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng !

Đặc biệt sản phẩm không bị cứng tóc và không tạo độ bóng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: