Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick 75g hàng nhập khẩu USA

460,000 410,000

Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick 75g USA là loại sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng tiện lợi nhất hiện nay, không chỉ có một thiết kế độc đáo, mà chất lượng của Tigi thỏi cũng không thể chê vào đâu được. Ngay sau đây, ad sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin nhanh về sản phẩm này nhé.

+ -

Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick 75g USA là loại sản phẩm tạo kiểu chuyên dụng tiện lợi nhất hiện nay, không chỉ có một thiết kế độc đáo, mà chất lượng của Tigi thỏi cũng không thể chê vào đâu được. Ngay sau đây, ad sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin nhanh về sản phẩm này nhé. ▶️ Xuất xứ: USA (75gram). ▶️ Đặc điểm ngoại hình Sáp vuốt tócTigi Bed Head Stick sở hữu một ngoại hình không chỉ đẹp mà còn tiện lợi, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu một cách dễ dàng nhất mà không cần chạm tay vào sáp. Với cấu trúc đặc thù của một dòng Mini Wax, Tigi Stick sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những phong cách mà mình yêu thích tại bất cứ đâu. ▶️ Công dụng của Tigi Bed Head Stick 75g USA ⚜️ Xuất xứ: USA ⚜️ Độ giữ nếp: Mạnh mẽ ⚜️ Độ bóng: Trung bình ⚜️ Khả năng Re-style tóc: Có ⚜️ Khả năng gội rửa: Tương đối khó ⚜️ Mùi hương đặc trưng: Có ⚜️ Hiệu ứng Texture: Có ⚜️ Loại gôm nên sử dụng cùng sáp Tigi Bed Head Stick:Gôm Tigi ⚜️ Loại Xịt dưỡng nên sử dụng cùng: By Vilain Side Kick Video tham khảo: Wax Tigi Bed Head Stick Review dsfdndnfd Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick 75g hàng nhập khẩu USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories